Kén Đặt Sau Sinh Bạch Thủy Vu – Giải Pháp Đẩy Lùi Viêm Nhiễm An Toàn

Kén Đặt Sau Sinh Bạch Thủy Vu – Giải Pháp Đẩy Lùi Viêm Nhiễm An Toàn

Kén đặt sau sinh Bạch Thủy Vu là thảo dược được nhiều chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt là các mẹ bị viêm nhiễm sau sinh. Với chiết xuất 100% thiên nhiên, nói không với pha trộn tân dược, hóa chất. Bạch Thủy Vu ngày càng làm nên tên tuổi của mình trong giới Đông Y. 

Dấu hiệu nhận biết viêm nhiễm sau sinh

Sinh xong tử cung của phụ nữ bị giãn rộng, vùng kín luôn ẩm ướt. Chưa kể là nếu sinh thường thì bị rạch tầng sinh môn. Nếu vệ sinh không đúng cách thì vết thương sẽ bị nhiễm trùng và gây tình trạng viêm nhiễm sau sinh. Dưới đây là những dấu hiệu để bạn nhận biết bệnh viêm nhiễm sau sinh:

 • Vùng kín ra nhiều huyết trắng đặc vón cục. 
 • Huyết trắng đặc như keo.
 • Huyết trắng có mùi hôi và ngứa.
 • Huyết trắng màu vàng, xanh nhạt, đỏ sậm…nói chung là huyết trắng có màu sắc bất thường.

Nếu thấy vùng kín mình có những dấu hiệu bất thường trên. Khả năng 80% là chị em đã bị viêm phụ khoa sau sinh rồi đó nha!

Công dụng của kén đặt sau sinh Bạch Thủy Vu

 • Viêm âm đạo
 • Viêm cổ tử cung
 • Viêm lộ tuyến
 • Viêm ống dẫn trứng
 • Huyết trắng ra nhiều, có mùi hôi
 • Nấm candida âm đạo
 • Sùi mào gà

Kén đặt Bạch Thủy Vu có an toàn không?

Với chiết xuất từ 16 loại thảo dược quý như: Trinh nữ hoàng cung, xà sàng tử, xuyên khung, cỏ roi ngựa, kén tằm, ngưu tất… Không pha trộn tân dược, hóa chất. Bạch Thủy Vu được sản xuất theo quy trình khép kín 3 KHÔNG. Không thuốc trừ sâu, phân bón. Không pha trộn tân dược. Không tác dụng phụ. 

Sản phẩm đã được Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng kiểm định. Và Cục Sở Hữu Trí Tuệ bảo hộ thương hiệu độc quyền. Được hơn 90.000 chị em trong và ngoài nước sử dụng và phản hồi tích cực. Sản phẩm hoàn toàn an toàn với tất cả phụ nữ Việt, kể cả các mẹ mang thai hoặc cho con bú.

Dùng kén đặt sau sinh Bạch Thủy Vu bao lâu sẽ có hiệu quả?

Đối với viêm nhiễm nhẹ thì chỉ 1 liệu trình 20 ngày đã trả lại vùng kín khô ráo. Nếu viêm nặng kiên trì dùng liên tục 2-3 liệu trình sẽ khỏi hẳn. Vì kén Bạch Thủy Vu sẽ giúp hút các dịch viêm, hôi, nấm ngứa và đẩy chúng ra ngoài. Khi các chất viêm dơ được đẩy ra thì khả năng tái phát rất thấp. Đây là điều đặc biệt ở Bạch Thủy Vu so với các sản phẩm trên thị trường. Ngoài ra, chị em có thể sử dụng để tái tạo, làm hồng và se khít vùng kín sau sinh. Làm mới và cải thiện đời sống vợ chồng.

Sau sinh bao lâu thì đặt thuốc phụ khoa được?

Với việc điều trị viêm nhiễm phụ khoa sau sinh bằng thuốc đặt thì cực kỳ an toàn. Thuốc chỉ tác động bên dưới vùng bị viêm nên không ảnh hưởng việc cho bé bú. 

Không có khoa học nào chứng minh sinh được bao lâu mới dùng thuốc đặt phụ khoa. Tuy nhiên, theo khuyến cáo nếu sinh mổ thì tầm 1 tháng là dùng kén đặt Bạch Thủy Vu được. Còn nếu sinh thường thì tầm 2 tháng là dùng kén đặt và cốt xông Bạch Thủy Vu được rồi. 

Xem thêm: Cách dùng phụ khoa Bạch Thủy Vu

Cảm nhận khách hàng sau khi sử dụng kén đặt sau sinh Bạch Thủy Vu

thuốc đặt phụ khoa sau sinh kén đặt phụ khoa sau sinh kén đặt sau sinh

Liên hệ trực tiếp qua hotline 0935 936 793 hoặc zalo 070 567 6603 để được tư vấn và mua hàng chính hãng.