Bệnh Viêm Phụ Khoa Phải Cao Chạy Xa Bay Chỉ Vì 1 Tép Tỏi

Bệnh Viêm Phụ Khoa Phải Cao Chạy Xa Bay Chỉ Vì 1 Tép Tỏi

Câu chuyện chữa dứt điểm bệnh viêm phụ khoa tại nhà với 1 tép tỏi của một bà mẹ bỉm sữa khu vực Thái Nguyên đang được lan truyền chia sẻ khá rộng rãi thời gian gần đây.

Tỏi là gia vị không thể thiếu trong các món ăn hàng ngày. Tỏi có tác dụng thanh lọc máu, kháng khuẩn, sát khuẩn rất mạnh. Bởi thành phần của tỏi chứa nhiều chất kháng sinh tự nhiên allic còn mạnh hơn cả penicillin. Giúp chống lại các virus gây bệnh, tiêu diệt các loại nấm gây bệnh hay còn gọi nấm candida.

Từ xa xưa, khi không có thuốc trị viêm phụ khoa hay dung dịch vệ sinh hàng ngày như bây giờ thì các mẹ, các chị dùng tỏi để tiêu diệt căn bệnh thầm kín này.

Cách sử dụng tỏi để chữa bệnh viêm phụ khoa rất đơn giản:

  • Bóc 1 tép tỏi thật sạch, đảm bảo không còn chút vỏ nào bám lại.
  • Dùng 1 sợi chỉ dài khoảng 50cm và xuyên qua cây kim.
  • Sử dụng cây kim châm thành các lỗ lên tép tỏi để tỏi phát huy hiệu quả hơn.
  • Xâu chỉ qua tép tỏi buộc lại thật chặt, đảm bảo sợi chỉ khó bị đứt. (Lúc này tỏi như một chiếc băng vệ sinh tampon). Nhớ lấy cây kim ra các chị nhé ^^.
  • Đưa tép tỏi đã xâu chỉ vào trong âm đạo đủ sâu tầm để nó có thể nằm yên trong âm đạo. Đồng thời để chỉ thừa ra ngoài giúp cho việc lấy tỏi ra sau khi sử dụng dễ dàng hơn,
  • Để tép tỏi trong âm đạo từ 8-12 giờ đồng hồ. Và tốt nhất là thực hiện phương pháp này trước khi đi ngủ.
  • Trong trường hợp bạn bị viêm, nấm nhẹ thì có thể thực hiện đặt tỏi vào mỗi tối để các triệu chứng khó chịu giảm dần và hết hẳn.

bệnh viêm phụ khoa

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ hiệu quả với trường hợp bệnh viêm phụ khoa nhẹ. Trị đúng bệnh và hợp cơ địa của người đó. Trường hợp nếu chị em chưa xác định được mức độ viêm nhiễm thì hãy nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ phụ khoa để được điều trị bằng thuốc trị bệnh phụ khoa hiệu quả.

Có thể bạn quan  tâm: Thuốc trị bệnh phụ khoa Bạch Thủy Vu. Thuốc đông y duy nhất trị bệnh phụ khoa không tái phát.