Giới thiệu về BẠCH THỦY VU

BÀI THUỐC GIA TRUYỀN, CỔ TRUYỀN

Đông Y Bạch Thủy Vu là bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa, viêm nhiễm nấm candida, bệnh huyết trắng… Trị dứt điểm 100 %, Không tái phát.

Đông Y Bạch Thủy Vu Địa chỉ uy bán thuốc trị bệnh phụ khoa uy tín an toàn nhất hiện nay. Đã được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng cấp giấy phép chứng nhận.

GIỚI THIỆU BẠCH THỦY VU

BÀI THUỐC GIA TRUYỀN, CỔ TRUYỀN

Giá trị cốt lõi thuốc Đông Y Bạch Thủy Vu

Giá trị cốt lõi của Đông Y Bạch Thủy Vu chính là giữ gìn, phát huy tất cả những bài thuốc Đông y gia truyền, cha truyền con nối của dòng họ Bạch. Hơn thế, Bạch Thủy Vu mong muốn nâng tầm, phát triển nền y học cổ truyền nước nhà lên một tầm cao mới, kết hợp công nghệ hiện đại với công thức bí truyền nhằm đạt được mục tiêu cuối cùng l?chữa bệnh, cứu người, mang niềm vui đến cho mọi nhà. 

Tất cả các lương y, dược sĩ của Đông Y Bạch Thủy Vu đều kế thừa giá trị cốt lõi này, chữa bệnh bằng chữ tâm, thực hiện hóa ước mơ mang các bài thuốc gia truyền tiền nhân để lại.

Sứ mệnh chữa bệnh chữa từ gốc 

Đông Y Bạch Thủy Vu thấm nhuần lời dạy ông tổ nghề y Hải Thượng Lãn Ông “Người chữa bệnh chỉ nên nhìn nhận cái ngọn để biết đầu mối phát bệnh, còn dò tìm gốc chủ yếu để chữa khỏi bệnh, thời trong muôn người, sợ gì sai một”, “chữa một chỗ thời trăm bệnh khỏi, chữa các chứng linh tinh, thời đầu mối rối loạn” (Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh tập I). 

Chính vì thế, sứ mệnh chữa bệnh từ gốc, triệt để căn nguyên bệnh, không chỉ dứt điểm triệu chứng mà còn bồi bổ tạng phế, hồi phục chức năng cho người bệnh. Không chỉ chữa bệnh, mà còn chăm sóc, chăm lo cho sức khỏe, đời sống tinh thần của bệnh nhân luôn lạc quan, vui vẻ, yêu đời.

Triết lý kinh doanh dược phẩm xanh 

Tất cả các khâu gieo trồng, chăm sóc, bảo quản đều được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng đưa vào sản xuất. Các khâu sao tẩm, chế biến, sản xuất đều theo chuẩn chất lượng sản xuất thuốc tốt GMP. Điều này chứng minh bởi nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP – WHO tại chính trụ sở xanh của công ty. 

Màu xanh của thiên nhiên, màu xanh dược liệu, và cũng là màu xanh của những con người Đông Y Bạch Thủy Vu luôn mang trong mình khát vọng chữa bệnh cứu người, đem niềm vui tới cho khách hàng trên mọi miền đất nước. Có sức khỏe, có hạnh phúc, có bình an như chính màu xanh an lành mà Đông Y Bạch Thủy Vu xây dựng nên.

CÔNG NGHỆ BÍ TRUYỀN VÀ HIỆN ĐẠI Của Đông Y Bạch Thủy Vu

Với những công việc từ khâu trồng hái chăm sóc dược liệu đến bảo quản, sản xuất, phân phối. Để thực hiện được những công việc khép kín ấy. Đông Y Bạch Thủy Vu đã tuyển chọn những con người tâm huyết với nghề dược, luôn mang trong mình khát vọng chữa bệnh cứu người. Với những nhân viên của Đông Y Bạch Thủy Vu dù làm việc ở vườn dược liệu, ở nhà máy sản xuất hay là những chuyên viên tư vấn sức khỏe cho khách hàng ở khắp nơi trên mọi miền đất nước Việt Nam cũng như ở nước ngoài cũng luôn mang trong mình khát vọng cống hiến, mang sự bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc đến với mọi người như màu xanh an lành của cây cỏ thiên nhiên.

TRÍ TUỆ KẾ THỪA VÀ SÁNG TẠO 

Nếu bạn có đam mê tìm hiểu các bài thuốc, các phương pháp chữa bệnh theo đông y. Hoặc đơn giản bạn cần tư vấn về các vấn đề sức khỏe của bản thân, bạn bè hay người thân của bạn. Đừng ngại ngần liên lạc với chúng tôi – những chuyên viên tư vấn sức khỏe làm việc tại Công ty. Chúng tôi sẽ luôn bên bạn 24/24, mang lại cho bạn kiến thức, sự an tâm và chăm sóc tốt nhất cho bạn!

Với tấm lòng biết ơn những khách hàng gần xa đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Đông Y Bạch Thủy Vu – chúng tôi sẽ luôn cố gắng hơn nữa để mang lại cho khách hàng thật nhiều sự hài lòng. Để những tin yêu của khách hàng luôn là sự lựa chọn thông thái nhất!