Review Chữa Viêm Lộ Tuyến Của Cô 6 Túc Ở Hậu Giang

Review Chữa Viêm Lộ Tuyến Của Cô 6 Túc Ở Hậu Giang

Đã từng chạy chữa nhiều nơi, thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc. Tái khám và điều trị liên tục 3 năm trời ở bệnh viện nhưng bệnh tình không dứt điểm. Review chữa viêm lộ tuyến là chia sẻ thực tế từ kinh nghiệm bản thân của cô 6 Túc – 47 tuổi, hiện cư ngụ ở Thị xã Ngã Bảy – Hậu Giang.

reivew chữa viêm lộ tuyến của cô túc
Cô Túc 47 tuổi – Cư ngụ Thị Xã Ngã Bảy – Hậu Giang

Review chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung của cô Túc

Với tiết trời tháng 7 nắng cháy da ở Hậu Giang làm con người ta cáu gắt khó chịu. Thế nhưng chúng tôi nhận thấy được nụ cười rạng rỡ của cô Túc. Nhìn nụ cười hạnh phúc của cô làm lòng tôi vui lây. 

Kéo ghế ngồi bắt chuyện, cô Túc tâm sự: “Tài sản lớn nhất của đời người là sức khỏe, có tiền mà không có sức khỏe cũng như không”. Để có được nụ cười tươi như bây giờ, ít ai biết rằng cô Túc đã từng chống chọi với viêm lộ tuyến 3 năm liền. 

Tò mò nên tôi hỏi thêm: “Ủa? Vậy rồi giờ cô khỏi rồi hả? Cô làm cách nào hay vậy?”. 

Chép miệng, thở dài, cô Túc review cách chữa viêm lộ tuyến của mình. “Không muốn nghĩ lại luôn cháu ạ, khoảng thời gian 3 năm chống chọi với bệnh thật kinh khủng. Cô thấy vùng kín ra nhiều huyết trắng hôi và ngứa. Cô đi khám thì bác sĩ bảo cô bị viêm lộ tuyến độ 2 và cho thuốc về  dùng. Dùng hết 1 tháng đi tái khám lại thì bác sĩ nói có đỡ hơn. Rồi lại lấy thêm thuốc tháng thứ 2, thứ 3, thứ 4…cứ lần nào tái khám bác sĩ cũng nói đỡ hơn. Nhưng cô không thấy khỏi, chỉ dùng thuốc duy trì thôi. 

Làm nông nữa nên cực khổ lắm cháu ạ. Tiền bạc đâu mà lên thành phố tái khám, thuốc thang hoài. Cô được bạn bè mách bảo thuốc nam. Cũng dùng thuốc nam, thuốc bắc, ai mách gì dùng đó. Kiểu như khi dùng thuốc thì đỡ, mà ngưng thì huyết trắng ra nhiều. 

Dứt điểm viêm lộ tuyến nhờ phụ khoa Bạch Thủy Vu

Cứ vậy dây dưa cũng được 3 năm. Cũng may, gọi là quá may mắn khi cô được giới thiệu phụ khoa Bạch Thủy Vu. Vừa làm vùng kín khô ráo, không ra huyết trắng nữa, đào thải vi khuẩn ra ngoài. Làm lành viêm lộ tuyến mà không cần đốt điện. Được bào chế từ 16 loại thảo dược, không pha trộn tân dược, không tác dụng phụ. Cô thấy cũng hay nên mua về sử dụng. 

Khi sử dụng ở liệu trình đầu tiên cô đã thấy nhẹ cả người khi chất viêm được đẩy ra. Lượng huyết trắng cũng thuyên giảm hơn. Thấy cũng hiệu quả nên cô mua thêm 2 liệu trình nữa để được miễn phí giao hàng. Tổng cộng cô dùng có 3 liệu trình chứ mấy. Đi khám lại thì bác sĩ tưởng cô dùng theo phác đồ của bác sĩ. Bảo là cổ tử cung của cô giờ hồng, mịn lắm. Không có dấu hiệu viêm lộ tuyến gì luôn. 

Cô ngưng dùng Bạch Thủy Vu cũng 4 tháng rồi nhưng không thấy ra huyết trắng nữa. Vùng kín cũng không còn hôi ngứa nữa. 

Cô Túc còn cười say xưa kể: “Cô khoe với bạn là dùng Bạch Thủy Vu mà khỏi viêm lộ tuyến“. Nó bảo không tin, sợ tiếc tiền nên không dám mua. Bây giờ tái khám lại bác sĩ bảo nó bị nặng hơn rồi, chuẩn bị đốt điện diệt tuyến. Giờ nó quay qua hỏi cô nhờ cô hỏi giùm xem trường hợp nó giờ trị được không? Haha”.

  • Lưu ý: Mọi thông tin và hình ảnh đã được bệnh nhân cho phép đăng tải. Cấm sao chép và coppy dưới mọi hình thức làm mất danh tiếng sản phẩm.

Zalo tư vấn: https://zalo.me/0705676603

Xem thêm: 

Quá nửa đời người mới biết cách trị viêm lộ tuyến này quả là đáng tiếc

Kinh nghiệm đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung của chị Mai