Cách Đặt Thuốc Viêm Âm Đạo Đúng Cách Mà Không Phải Ai Cũng Biết

Hướng Dẫn Cách Đặt Thuốc Trị Viêm Âm Đạo:

Nếu biết cách đặt thuốc trị viêm âm đạo đúng cách không những giúp bạn khỏi bệnh. Mà còn không gây tác dụng ngược lại. Với loại thuốc viên cứng, trước tiên cần làm ẩm bằng cách nhúng chúng vào nước sôi. Để nguội từ 20 – 30 giây, hay đặt lên một miếng gạc sạch đã làm ẩm. Không nhúng quá lâu vì viên thuốc sẽ dễ bị tan ra.

Cách đặt thuốc trị viêm âm đạo:

Bạn cần rửa sạch tay bằng xà phòng, nằm ở tư thế dựng 2 đầu gối, kê cao mông. Hoặc nửa nằm nửa ngồi. Kẹp viên thuốc giữa hai ngón tay đưa vào âm đạo, dùng ngón tay đẩy thuốc vào sâu hết mức có thể.
Thời điểm đặt thuốc tốt nhất là buổi tối để giữ được thuốc trong âm đạo. Nếu ban ngày thì chị em cần nhét 1 cục bông bên ngoài để tránh thuốc bị rơi trong quá trình vận động.

cách đặt thuốc trị viêm âm đạo
Bạch Thủy Vu – Thần dược vàng của làng điều trị viêm âm đạo

Ngoài các biện pháp y học mà các chuyên gia chỉ ra ở trên thì việc thay đổi thói quen cũng phải thực hiện để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả hơn:

  • Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, đặc biệt là các vitamin C và E. Nhiều chuyên gia khuyên rằng bệnh nhân bị viêm âm đạo nên ăn sữa chua mỗi ngày vì sữa chua sẽ cung cấp các lợi khuẩn cho cơ thể, tăng miễn dịch tự nhiên.
  • Hạn chế sử dụng các thực phẩm nhiều chất béo hoặc chứa chất kích thích.
  • Luôn giữ âm hộ sạch sẽ, khô ráo bằng cách mặc đồ lót rộng bằng chất liệu 100% cotton.
  • Đặc biệt, khi quan hệ tình dục cần sử dụng các biện pháp an toàn để tránh lây nhiễm. Hoặc tạo môi trường lây nhiễm cho bạn tình.
  • Đi khám phụ khoa thường xuyên theo định kì.

Lời khuyên: Khi điều trị chứng viêm phụ khoa, nếu bạn không tuân thủ liệu trình dùng thuốc. Nhiễm trùng có thể tái phát và hình thành sự kháng thuốc, tăng khó khăn cho việc điều trị.

Để được tư vấn trực tiếp về căn bệnh này cũng như cách đặt thuốc trị viêm âm đạo hết bệnh ngay. Xin quý khách vui lòng liên hệ

Thuốc Trị Bệnh Phụ Khoa – Đông Y Bạch Thủy Vu

Trụ sở chính: Đoàn Kết – Iamrơn – Iapa – Gia Lai

Hotline: 0935 936 793

Zalo: 070 567 6603