Vừa ở nhà, vừa chăm con nhỏ mà vẫn có thu nhập gấp 3 lần làm công ty

Vừa ở nhà, vừa chăm con nhỏ mà vẫn có thu nhập gấp 3 lần làm công ty

Sau 6 tháng ở nhà chồng nuôi, giờ đây tôi đã tự kiếm được tiền hàng tháng mà không cần đến văn phòng công ty làm, đồng thời vẫn có thể chăm con nhỏ, làm chủ cuộc đời, làm chủ thời gian của mình.

Quyết định nghỉ việc công ty để chăm con

Tôi là ai? Tôi ở đâu và làm gì? Nãy giờ mãi khoe ở trên mà chưa giới thiệu bản thân. Hehe. Tôi là Bảo Anh, một nhân viên văn phòng công ty bảo hiểm chứ hổng phải ca sỹ đâu nha. Tôi năm nay 27 tuổi, tôi mới sinh cu nhóc được 6 tháng. Trước đây tôi là nhân viên kinh doanh, công việc tôi phải đi lại nhiều và tiếp xúc với nhiều khách hàng. Theo lời khuyên của chồng tôi đã quyết định nghỉ việc để ở nhà chăm con.

Vì ông bà 2 bên đều ở xa, lâu lâu mới lên giúp vợ chồng được vài ngày rồi phải về quê nên tôi không thể nào vừa 8h/ngày ở công ty lại còn tất bật việc nhà cửa, con cái, bếp núc…

Bạn nào làm mẹ là hiểu điều này ngay, công việc chăm con nhỏ quả thật không đơn giản xíu nào, nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, nhanh nhạy. Tắm cũng không dám kỳ cọ lâu, dội dội nước quẹt quẹt nhanh để còn ra chứ để bé một mình không yên tâm, nhiều khi buồn ngủ cũng không dám ngủ sâu cứ nằm chập chờn rồi giật mình xem bé có tè, có ị không để còn dọn. Chưa kể là những lúc con đau ốm vặt là xốt vó cả lên. Người lúc nào cũng nồng nặc mùi sữa vì nhiều khi con ói ra, quần áo cũng chẳng dám trau chuốt vì suốt ngày quanh quẩn ở nhà, mặc đồ gì thoải mái dễ cho con bú à…Đấy là những vất vả đâu phải ai cũng thấu hiểu, nhiều khi các ông chồng không hiểu lại cứ nghĩ vợ ăn bám, ở nhà chỉ chơi với con thôi mà.

Bán hàng online tại nhà

Gia đình nay thêm một thành viên, tiền bỉm, tiền sữa, tiền nhà, tiền ăn, trái cây, bánh kẹo, xăng dầu, nhà trọ, thuốc men khi ốm đau, tiệc cưới hỏi, thôi nôi, đầy tháng, sinh nhật…ta nói là vô vàn thứ tiền phải chi tiêu mà gánh nặng thì mỗi ở vai chồng. Đi làm thì không ai chăm con, mà không làm thì một mình chồng tôi nặng vai quá. Thời gian eo hẹp, áp lực cơm áo gạo tiền khiến tôi như mất phương hướng.

Cũng may mắn là tôi được một người bạn mách cho việc bán hàng online đang rất phổ biến hiện nay, không cần đến công ty, vừa ở nhà chăm con lại có thể bán được hàng, sẵn trong người có máu kinh doanh nên tôi bắt đầu tìm hiểu hình thức bán hàng này.

Tôi bắt đầu tìm hiểu về việc bán hàng trên mạng (bán hàng online), mọi việc bán hàng đều diễn ra trên internet, có thể bán được cho những khách ở xa, ở tỉnh khác hay cả nước ngoài mà vẫn ngồi ở nhà, giao hàng thì đã có công ty giao hàng lo. Quả thật, đây đúng là công việc tuyệt vời phù hợp cho bà mẹ bỉm sữa như tôi.
Tuy nhiên đây không phải là phương thức mới mẻ gì, nó chỉ mới mẻ với tôi thôi chứ mọi người thì quá đại trà rồi. Vậy làm sao để bán được hàng trong khi thị trường sản phẩm thì nhiều, người bán thì ra rả?

Muốn bán được hàng trước tiên sản phẩm đó phải tốt. Vậy làm sao biết được sản phẩm đó tốt? Phải dùng và trải nghiệm mới biết nhận định được. Nghĩ đi nghĩ lại khi mà thời kỳ kinh tế hội nhập này, hàng vạn sản phẩm gia nhập từ nước ngoài, thuế phí, vận chuyển này nọ đôn lên làm giá sản phẩm cũng cao rồi mà xu hướng bây giờ khách lại chuộng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên.

Sau 1 tuần nghiên cứu tôi mới nhớ rằng lúc mang thai tôi bị viêm âm đạo, tôi cũng dùng sản phẩm từ thiên nhiên và cũng mua hàng trên mạng rồi cũng hết bệnh đó thôi. Tại sao người ta bán được mà mình không bán được?

Tập tành bán phụ khoa Bạch Thủy Vu

Không ai xa lạ, chính tôi đã từng điều trị bệnh tại nhà thuốc này. Vì tôi ở Tp.Hồ Chí Minh, còn nhà thuốc ở Gia Lai nên tôi cũng mua online. Vì lúc đó có thai nên tôi bị viêm, cũng may là mới bị giai đoạn đầu nên tôi trị luôn, và may mắn hơn là tìm được đúng sản phẩm tốt, tôi mua 1 liệu trình nhưng dùng 6 gói thấy khô ráo và đẩy tạp khuẩn ra nhiều nên không dùng nữa, còn 4 gói để dành lâu lâu vệ sinh cho thông thoáng. Sản phẩm cũng có nguồn gốc từ thiên nhiên, được kiểm định đầy đủ giấy tờ về mặt pháp lý, và hẳn là các mẹ sau sinh rất dễ viêm nhiễm. Ôi, đi đâu cho xa, sản phẩm tiềm năng là đây.

Thấy khá ổn nên tôi quyết định nhập 5 liệu trình về để chia sẻ cho bạn bè cũng như bán trên mạng. Nhà thuốc cũng hỗ trợ tôi rất nhiệt tình, tôi được đào tạo chuyên sâu về công dụng, cách dùng cũng như kiến thức bệnh học để tư vấn cho khách. Ngoài ra nhà thuốc còn hướng dẫn tỉ mỉ cho tôi các kênh bán hàng online từ facebook đến zalo, các gian hàng, diễn đàn…và các chính sách cho khách mua sỉ rất rõ ràng, nhiều ưu đãi. Nhà thuốc luôn có kênh kết nối riêng để nhân viên tư vấn và khách sỉ giải đáp thắc mắc ngay khi cần.

Vì tôi có giấy khám lúc bị bệnh và sau khi hết bệnh tôi có khám lại nên chia sẻ bạn bè chúng nó cũng an tâm hơn và mua ủng hộ tôi kiếm chút tiền bỉm sữa. Vậy là bán người quen trước, được 1 đơn rồi nhé, rồi bạn tôi dùng có hiệu quả nên mua thêm 1 liệu trình nữa, rồi người này giới thiệu người kia, vậy là tôi bán hết 5 liệu trình đó nhờ truyền miệng.

Lần sau tôi nhập 10 liệu trình để tiện hơn cho việc bán hàng, dần dần cũng có khách tỉnh, có khách còn ở cả Malaysia, rồi khách lẻ của tôi lại trở thành khách sỉ….Cứ dần dần như vậy số lượng hàng tôi nhập càng ngày càng tăng. Tôi biết nhiều chị em đã có gia đình, ít nhất gì cũng bị viêm, không nặng thì nhẹ, nhưng cứ từ nhẹ mà ì ì chữa tây y thì khó dứt điểm lắm, nên đây là lợi thế mà tôi cần phát huy.

Chồng tôi thấy tôi máu me kinh doanh nên ủng hộ lắm, vừa có thể chăm con, vừa kiếm ra tiền, thời gian đầu anh hỗ trợ tôi giao hàng, cứ trước khi đi làm là anh xách hàng ra bưu điện giao rồi đi làm luôn, nên các đơn hàng tôi chốt và cho chuyến đi buổi sáng hết.

Thời gian đầu thì khách hàng chưa biết đến tôi cũng như tôi chưa rành về online lắm nhưng nhờ sự dìu dắt của các bạn trong nhà thuốc giờ tôi khá ổn định với lượng hàng nhập mỗi tháng và tiền lời thu về rồi nên có người hỗ trợ tư vấn khách và đóng gói, giao hàng luôn.

Làm chủ bản thân nhờ bán phụ khoa Bạch Thủy Vu

Tôi chả phải hotgirl, cũng không phải người nổi tiếng hay doanh nhân thành đạt gì như mọi người biết đến nhưng nhờ bán hàng online mà tôi có thể vừa chăm con, vừa kiếm ra tiền, thích ăn gì ăn, mua gì mua, tự mình làm ra tiền, tự mình quản lý chi tiêu, thậm chí đi chơi cầm điện thoại theo có khách nhắn tin tư vấn lại cho khách cũng có tiền nữa.

Đây là sản phẩm tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được các bác sỹ của phòng khám Bạch Thủy Vu bào chế công thức độc quyền từ 16 loại thảo dược quý hiếm, đã kiểm định sản phẩm đạt chuẩn an toàn cũng như đăng ký cục sở hữu trí tuệ bảo hộ thương hiệu, logo, bao bì nên khách an tâm mà sử dụng, không sợ mua trúng hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Vậy là tôi đã có một nghề, nghề tay trái mà hái ra tiền, tôi đã có thu nhập tốt hàng tháng gấp 3-4 lần mức lương là công ty trước đây. Tôi vẫn có thể chăm sóc con yêu, vẫn có thể chăm sóc bản thân mình tốt. Xin cảm ơn nhà thuốc đã tư vấn cũng như hướng dẫn tôi cách ở nhà chăm con mà vẫn có thu nhập.

————————————-

ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN KHÁCH HÀNG SỈ
Nhắn tin hoặc gọi ngay tới hotline: 0935 936 793 – 01234 7234 79

 

error: Hãy Tôn Trọng Bản Quyền