Cuối Cùng Tôi Đã Vĩnh Biệt Viêm Lộ Tuyến Nhờ Cách Đơn Giản Này!

Chạy Chữa Nhiều Nơi Không Khỏi, Cuối Cùng Tôi Đã Vĩnh Biệt Viêm Lộ Tuyến Nhờ Cách Đơn Giản Này!

Chữa viêm lộ tuyến ở nhiều nơi, từ bệnh viện huyện, phòng khám tư nhân, bệnh viện tỉnh, lên bệnh viện thành phố và cả thuốc bắc, thuốc đông y nhưng vẫn không khỏi.

Chữa trị viêm lộ tuyến từ năm 2018

Tôi tên là Trúc Linh, tôi sinh năm 1985. Hiện tôi đang sinh sống và là giáo viên dạy văn ở Điện Biên. Tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung từ giữa năm 2018.

chữa viêm lộ tuyến không cần đốt
Chị Trúc Linh – Điện Biên

Tôi phát hiện mình bị viêm lộ tuyến sau khi thăm khám ở bệnh viện huyện Mường Ảng. Trước đó tôi thấy vùng kín mình ẩm ướt, ra nhiều khí hư màu vàng nhạt, quan hệ vợ chồng không được khoái cảm, có khi đang quan hệ thì thấy đau rát, có khi quan hệ xong thì đau.

Tôi đi khám ở bệnh viện huyện gần nhà thì bác sĩ chẩn đoán là viêm lộ tuyến độ 2. Bác sĩ bảo bệnh của tôi nhẹ, không sao cả. Chỉ cần về uống thuốc với đặt thuốc là cổ tử cung lành lặn, hết viêm thôi.

Tôi về dùng hết thuốc thì thấy không đỡ nên tôi đi khám ở phòng khám tư nhân. Ở đây bác sĩ cũng nói tôi bị viêm lộ tuyến độ 2. Tôi có đưa toa thuốc cũ thì bác sĩ nói loại thuốc này nhẹ nên dùng không hiệu quả là đúng rồi. Nói rồi bác sĩ kê đơn, bán cho tôi thuốc đặt phụ khoa, thuốc uống và kèm thêm 1 chai nước rửa.

Dùng hết 1 tuần thuốc tôi thấy vùng kín khô thoáng và dễ chịu hơn trước. Chuyện chăn gối vợ chồng cũng cải thiện nhiều. Đơn thuốc 10 ngày nên tôi cũng dùng cho hết. Thấy bệnh có tiến triển tốt vậy nên tôi không tái khám lại.

Viêm lộ tuyến khỏi rồi lại tái phát

 Vì thấy vùng kín không ra khí hư ẩm ướt nữa nên tôi cũng chủ quan. Không đi khám lại xem mình đã chữa viêm lộ tuyến khỏi chưa. Sau khi ngưng thuốc được tầm nửa tháng, 20 ngày gì đó thì tôi thấy khí hư lại bắt đầu xuất hiện lại. Lúc này đi dạy liên tục rồi con cái còn nhỏ, chăm lo ăn uống, đưa đón đi học nên tôi có khám cũng chỉ khám gần nhà được thôi. Từ Mường Ảng lên thành phố Điện Biên cũng 50km nên tôi không lên thành phố khám viêm lộ tuyến được.

Cứ mỗi khi thấy khí hư ra màu vàng thì tôi mua thuốc đặt phụ khoa ở tiệm thuốc tây về đặt đỡ, có khi siêng hơn thì hái lá trầu không xông rửa. Thấy bệnh cũng thuyên giảm nè, khí hư ra ít hơn. Cứ vậy rồi ngày qua ngày trôi đi.

Viêm lộ tuyến độ 2 lên viêm lộ tuyến độ 3

Tình trạng bệnh của tôi không còn dừng ở việc ra khí hư hay quan hệ đau rát nữa. Cứ mỗi lần đi tiểu tôi thấy rất khó khăn, đau khó chịu. Có khi vùng kín lại ra một ít máu đỏ mặc dù không phải ngày kinh. Tôi sợ quá!

Có bệnh mà không dốc lòng chữa thì từ nhẹ sẽ thành nặng. Viêm lộ tuyến không thể tự khỏi được. Ngẫm lại thấy đúng nên tôi sắp xếp công việc. Gửi con về cho ngoại giữ. Hai vợ chồng tôi lên thành phố khám bệnh.

Biết là triệu chứng bệnh tôi có nặng hơn, nhưng không ngờ lên độ 3 nhanh vậy. Nhận kết quả mà tôi hết hồn. Bác sĩ nói viêm lộ tuyến độ 2 là nặng rồi. Cớ sao bác sĩ ở huyện lại bảo là nhẹ, không sao. Giờ độ 3 thì không thể nào đặt thuốc được nữa, chỉ có đốt điện mới diệt tuyến được thôi.

Tôi sinh được 2 bé rồi nên cũng không có nhu cầu sinh nữa. Nhưng mà tôi có nghe nói đốt điện viêm lộ tuyến cũng tái phát à, vì nó chỉ cắt đi lớp viêm bên ngoài thôi. Thấy vậy nên vợ chồng tôi không đốt, bác sĩ cho thuốc về uống với đặt nhưng tôi không mua.

Chữa viêm lộ tuyến bằng thuốc nam, đông y

Tôi về buồn nên cũng chia sẻ với bạn bè và đồng nghiệp là mình bị viêm lộ tuyến độ 3, bác sĩ chỉ định đốt điện. Ai ai cũng khuyên tôi đừng đốt vì đốt sợ để lại sẹo, sau này mà muốn sinh con khó khăn lắm. Với cả trong trường tôi cũng có chị kia đốt điện được 2 tuần đã tái phát lại. Chưa kể là sau khi đốt ra dịch vàng, vệ sinh phải cẩn thận lắm, nếu không kỹ có khi còn viêm nặng hơn.

Qua bạn bè giới thiệu, tôi tìm đến nơi chữa viêm lộ tuyến ở quận Hoàng Mai, Hà Nội. Ở đây sử dụng phương pháp xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu và sử dụng thuốc đặt. Tuy nhiên bệnh cũng không mấy khả quan.

Rồi tôi lại mua thuốc nam về sắt uống, uống hết 1 tháng mà tình trạng khí hư vẫn không giảm. Chán nản vô cùng!

Vĩnh biệt viêm lộ tuyến nhờ Đông Y Bạch Thủy Vu

Trong lúc chán nản vì viêm lộ tuyến độ 3 đỡ rồi lại tái phát. Tôi tình cờ đọc được trên mạng chia sẻ của một chị gái cũng đang bị tình trạng giống tôi. Thấy chị chia sẻ thật chứ không phải PR sản phẩm, có quá trình, giấy khám bệnh của chị theo dõi theo từng giai đoạn luôn nên tôi cũng đặt niềm tin.

trị viêm lộ tuyến dứt điểm
Bạch Thủy Vu – Bất chấp mọi cấp độ viêm lộ tuyến

Thật không thể tin nổi là sau 3 tháng sử dụng thảo dược phụ khoa Bạch Thủy Vu, kết quả siêu âm cổ tử cung của tôi hoàn toàn bình thường. Không một dấu vết viêm nhiễm, bác sĩ còn hỏi tôi dùng gì mà hay vậy.

Bạch Thủy Vu có gì khác biệt?

Điểm khác biệt so với các loại thuốc trị viêm lộ tuyến mà tôi từng dùng trước đây là khi đặt kén sẽ thấy các mảng viêm đẩy ra. Một kén đặt 48h, sau 48h đó tôi lấy kén ra thì thấy chất mảng bẩn đẩy ra, bám xung quánh kén. Mỗi lần lấy ra được những thứ kinh hãi đó tôi thấy vùng kín mình thật nhẹ nhõm.

Có lẽ vì đẩy ra hết những viêm ngứa đó mà ngưng dùng tôi không thấy mình bị tái phát nữa. Tính đến nay là tháng 4/2020, tôi ngưng điều trị cũng 5 tháng rồi mà không thấy tái phát. À, điểm hay nữa là sau khi điều trị thì chồng tôi khen là vùng kín em thấy se khít quá. Đây là điểm cộng dành cho Bạch Thủy Vu nữa.

Vì sợ bệnh tái phát nên sau khi khỏi rồi tôi chăm chỉ thể thao để nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó sống tích cực hơn, vệ sinh vùng kín đúng cách. Thỉnh thoảng tôi đặt 1-2 kén để làm sạch vùng kín, coi như là detox cổ tử cung.

Là phụ nữ với nhau, tôi hiểu được cảm giác khó chịu khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Cảm giác tự ti mỗi khi gần chồng. Cảm giác chờ đợi khám, bỏ tiền ra mà còn nhận cảm giác hách dịch. Hơn nữa là trị không có dứt điểm được. Tôi dành thời gian để viết bài này chia sẻ cho chị em. Mong rằng những chị em đã và đang gặp vấn đề thầm kín này có thể giải quyết triệt để. Tiết kiệm chi phí và lấy lại thanh xuân, hạnh phúc gia đình.

(Trúc Linh – Điện Biên)

Có thể bạn quan tâm: Thuốc trị viêm lộ tuyến hiệu quả

thuốc chữa viêm lộ tuyến tốt nhất hiện nay