Viêm Lộ Tuyến Lâu Năm Cũng Khỏi Nếu Bạn Dùng Thứ Này Mỗi Ngày!

Viêm Lộ Tuyến Lâu Năm Cũng Khỏi Nếu Bạn Biết Đến Thứ Này !

Là người sống chung với bệnh suốt 5 năm trời. Đi khám và điều trị nhiều nơi nhưng khỏi rồi tái phát, khỏi rồi tái phát. Cuối cùng chị Phi đã tìm cho mình giải pháp chấm dứt viêm lộ tuyến lâu năm nhờ dùng thứ này!

Chị Phi bị viêm lộ tuyến suốt 5 năm trời

Chị Phạm Thanh Phi – 33 tuổi. Cư ngụ tại Rạch Giá – Kiên Giang. Luôn phải sống trong ám ảnh của viêm lộ tuyến suốt 5 năm trời. Chép miệng chị kể: “Lúc mang thai nhóc đầu là chị đã có dấu hiệu viêm rồi nhưng chữa không khỏi. Cứ dùng thuốc hoài vậy đó rồi tới nhóc thứ 2 thì chị bị viêm lộ tuyến. Lúc nào vùng kín cũng ẩm ướt hôi hôi. Chuyện vợ chồng chị cũng không được thuận lợi vì mỗi khi gần chị đau rát lắm”.

chữa viêm lộ tuyến lâu năm
Chị Phạm Thanh Phi – 33 tuổi. Cư ngụ Rạch Giá – Kiên Giang

Chỉ có người trong cuộc mới hiểu được nỗi khổ đó em ơi. Ngày thay mấy cái quần lót,có hôm lười thì chị đóng băng vệ sinh hàng ngày. Khi nào đi ăn cưới hoặc gần gũi chồng chị phải tốn 1 buổi để vệ sinh vùng kín. Để bữa tiệc cưới được vui thì chị đóng băng vệ sinh và dùng nước hoa vùng kín để lấn đi mùi hôi. Trước khi quan hệ chị cũng vệ sinh kỹ, nhưng khi quan hệ xong nặng mùi. Ngại lắm em ạ!

Chị đi khám và tái khám, dùng thuốc bác sĩ kê đơn nhưng không khỏi hẳn. Bệnh chỉ đỡ khi đang đặt thuốc phụ khoa. Nếu không dùng nữa thì huyết trắng và mùi hôi trở lại như ban đầu. Nản lắm em, nhưng mà mình biết thế nào được. Cứ hết tháng là chị đi tái khám và lấy thêm thuốc về điều trị. Đỡ rồi tái phát, tái khám đi, tái khám lại kéo dài cũng hơn 2 năm. Có khi hết tiền thì chị không mua thuốc nữa mà rửa đỡ bằng nước lá trầu không. 

Vĩnh biệt viêm lộ tuyến lâu năm nhờ phụ khoa Bạch Thủy Vu

Tưởng như thôi “kệ mẹ nó, tới đâu tới” thì chị được hàng xóm giới thiệu phụ khoa Bạch Thủy Vu. Chị đó cũng bị viêm lộ tuyến sau sinh, từng bị nhờn kháng sinh luôn mà dùng một thời gian giờ khỏi hẳn rồi. Không bị phụ thuộc thuốc, không phải dùng hàng ngày nữa. 

Dùng thuốc tây lâu ngày cũng sợ tác dụng phụ cho gan, thận. Nên chị đặt lòng tin dùng Đông y Bạch Thủy Vu xem sao. Đúng là có hiệu quả như quảng cáo. Chị thấy chất bẩn hôi được đào thải ra ngoài, bám xung quanh kén. Tính tổng hết là chị dùng 3 liệu trình điều trị gồm Kén đặt và Cốt xông. Chỉ tốn 1.650k thôi mà dứt điểm viêm lộ tuyến lâu năm. Tiết kiệm biết bao nhiêu chi phí xe cộ đi lại, ăn uống, khám, thuốc…

2 năm trời đi khám ở bệnh viện. 3 năm trời dùng thuốc bắc, thuốc nam. Giá như biết sớm bài thuốc quý này có phải là chị tiết kiệm được cả trăm triệu ấy chứ.

“Đúng là chưa dùng chưa biết Bạch Thủy Vu

Dùng rồi mới biết viêm ra một nùi

Không ra cứ bảo sao mùi

Làm cho chim cứ bùi ngùi không ca”.

Vừa ngâm thơ, chị Phi vừa nở nụ cười tràn ngập hạnh phúc.

  • Lưu ý: Mọi thông tin và hình ảnh đã được bệnh nhân cho phép đăng tải. Cấm sao chép và coppy dưới mọi hình thức làm mất danh tiếng sản phẩm.

Zalo tư vấn: https://zalo.me/0705676603

Xem thêm:

Giải pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung dai dẳng và mãn tính

Review chữa viêm lộ tuyến của cô 6 Túc ở Hậu Giang