Không Dùng Thuốc Tây, Đây Là Cách Tôi Trị Tận Gốc Nấm Vùng Kín

Không Dùng Thuốc Tây, Đây Là Cách Tôi Trị Tận Gốc Nấm Vùng Kín

Trị tận gốc nấm vùng kín là mong muốn của nhiều chị em khi mắc phải căn bệnh này. Bởi lẽ, nấm candida vùng kín đa số được điều trị bằng thuốc trị triệu chứng. Do đó, khi dùng sẽ đỡ ngứa mà ngưng dùng thì tái phát lại. 

Là nhân chứng sống, sống chung với nấm âm đạo suốt 2 năm trời. Và đây là cách chị Phạm Thị Dương chấm dứt nỗi lo này!

Phạm Thị Dương - 39 tuổi. Tp Tuy Hòa - Phú Yên
Phạm Thị Dương – 39 tuổi. Tp Tuy Hòa – Phú Yên

Chị Phạm Thị Dương – 39 tuổi. Hiện cư ngụ tại thành phố Tuy Hòa – Phú Yên.

Tình trạng: Nấm vùng kín

Bị nấm vùng kín từ năm 2017

Chị hiện đang có 2 bé rồi. Một bé trai đầu lòng 11 tuổi, bé gái 8 tuổi. Lúc mang thai bé thứ 2 là chị bị tiểu đường thai kỳ. Chị được điều trị và ăn uống theo chế độ, bác sĩ nói sẽ hết khi sinh xong. Tuy nhiên, sinh bé xong chị đi khám vẫn còn tiểu đường. Chị phải uống thuốc đều đặn mỗi ngày và ăn theo chế độ hạn chế tinh bột. Vì vậy mà sức đề kháng chị yếu nên nấm vùng kín tấn công. Chị bắt đầu bị nấm âm đạo năm 2017.

Cách trị tận gốc nấm vùng kín

Đúng là bệnh rồi mới thấy sức khỏe thật quý trọng em ạ! Nấm candida âm đạo này làm chị ngứa ngáy khó chịu kinh khủng. Vùng kín lúc nào cũng ra huyết trắng ẩm ướt, lâu lâu nghe mùi ngây ngây. Đang đứng dạy học trò mà ngứa không chịu nổi phải giả vờ ngồi. Có bàn học nó che lại thì chị gãi gãi vài phát cho đỡ ngứa. Khổ nhất những hôm trời thì mưa gió, đang lái xe mà lại ngứa vùng kín. Người đi đường thì đông, chả lẽ dừng đèn đỏ mà gãi à? Khổ lắm em ạ!

Chị phải uống thuốc tiểu đường hàng ngày rồi nên chị không muốn uống thêm thuốc gì nữa. Chị sợ thận lọc mệt, sau này suy thận. Chị cũng tìm cách trị tận gốc nấm vùng kín ở trên mạng. Chị cũng đi khám ở nhiều bệnh viện và phòng khám tư nhân. Chị có dùng thuốc đặt âm đạo nhưng thấy không đỡ gì cả. Nếu còn dùng thì sẽ đỡ ngứa, nhưng nếu ngưng thì bị tái phát. Sợ lạm dụng thuốc Tây nên chị ngưng, không dùng nữa.

Trị tận gốc nấm candida vùng kín nhờ Bạch Thủy Vu

Cũng may mắn sao chị có kể với mấy cô đồng nghiệp trên trường. Chị Lành – Đồng nghiệp chị cũng bị nấm vùng kín, bị nấm candida âm đạo ấy. Chị ấy cũng dùng thuốc tây nhiều mà không đỡ. Chị ấy dùng phụ khoa Bạch Thủy Vu mà giờ dứt điểm rồi. Người thật, việc thật nên chị cũng yên tâm. 

trị tận gốc nấm vùng kín candida
Dùng 3 liệu trình, chị Dương đã không còn nấm vùng kín

Mới kén đầu tiên chị đã thấy đỡ hôi rồi, tình trạng ngứa cũng thuyên giảm. Chị đặt kén thấy đẩy ra nhiều chất viêm ngứa nên thấy cũng hiệu quả. Chị dùng hết một liệu trình rồi mua thêm 2 liệu trình nữa. Dùng chưa hết 3 liệu trình thì vùng kín không ra khí hư nữa. Cũng không còn nặng mùi, khí hư ra màu trắng trong. Tuy nhiên, lâu lâu chị đặt kén và ngâm rửa cho sạch. Giống như thay dung dịch vệ sinh vùng kín. 

Bạch Thủy Vu là bí quyết giúp chị trị tận gốc nấm vùng kín mà không dùng thuốc tây nữa. Chị sẽ giới thiệu mọi người để thoát khỏi nỗi ám ảnh như chị trước đây. Vừa nói chị Dương vừa cười rạng rỡ hạnh phúc.

Xem thêm: 

Tôi đã chữa khỏi nấm candida như thế nào?

Zalo tư vấn: https://zalo.me/0705676603