Tôi Đã Chữa Khỏi Sùi Mào Gà Mà Không Cần Đốt Điện

Tôi Đã Chữa Khỏi Sùi Mào Gà Mà Không Đốt Điện

Tôi đã chữa khỏi sùi mào gà mà không cần đốt điện chỉ sau 2 tháng sử dụng thảo dược lành tính này!

Tôi bị sùi mào gà từ cuối năm 2018

Tôi tên là Khả Ly, là mẹ của 2 nhóc tì. Tôi phát hiện mình bị sùi mào gà từ cuối năm 2018, lúc đó là tháng 12 âm lịch. Khi mọi người đang tất bật chuẩn Tết thì tôi lại lo lắng vì sùi mào gà. 

tôi đã chữa khỏi sùi mào gà mà không cần đốt điện
Chị Khả Ly phát hiện bị sùi mào gà từ năm 2018

Vùng kín tôi nổi nhiều nốt sùi, bên trong không có nước. Lâu lâu tôi ngứa tay thì vặt nó ra, tôi thấy có mùi hôi hôi khó chịu lắm. Lúc đầu tôi nghĩ là do mặc quần áo bó quá nên bị rộp, nổi mụn. Nhưng càng về sau tôi thấy các nốt sùi này mọc càng ngày càng nhiều. Bên cạnh đó lại xuất hiện thêm huyết trắng màu trắng đục. 

Bác sĩ chỉ định đốt sùi mào gà nhưng tôi không đủ tiền

Tôi đi khám thì được chẩn đoán là sùi mào gà và viêm âm đạo. Bác sĩ chỉ định tôi về uống và đặt thuốc để trị viêm âm đạo trước đã rồi đốt sau. Tôi về uống thuốc và đặt thuốc phụ khoa theo lời chỉ dặn bác sĩ. Kiêng các thức ăn cay nóng, dầu mỡ để việc điều trị tốt hơn. Dùng hết thuốc tôi thấy vùng kín đỡ ra huyết trắng đục, tuy nhiên các nốt sùi càng ngày càng mọc nhiều. 

Đến hẹn tái khám, bác sĩ bảo tôi bị sùi nhiều nên cần đốt điện 4 lần. Mỗi lần đốt cách nhau 2 tuần. Tính sơ chi phí xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch niệu đạo cũng rơi vào 2 triệu/lần đốt điện. Nếu 4 lần đốt thì cũng rơi vài khoảng 8 triệu, chưa kể là chi phí phát sinh. Hơn nữa, tham khảo kiến thức thì tôi nghe nói đốt sùi mào gà vẫn bị tái phát. Ngoài ra phải nghĩ dưỡng, có chế độ chăm sóc kỹ sau khi đốt điện. Đợt đó gần Tết nên tôi còn nhiều việc phải lo lắng.

Có thể bạn quan tâm: Thuốc đặc trị sùi mào gà hiệu quả

Lên mạng tìm thuốc chữa khỏi sùi mào gà

Tôi có lên mạng tìm hiểu thì cũng thấy nhiều loại thuốc đặc trị sùi mào gà. Tôi không biết các loại thuốc khác ra sao. Nhưng tôi thấy ấn tượng với trị sùi mào gà Bạch Thủy Vu. Sau nhiều lần tìm kiếm thông tin trên mạng. Tôi thấy Bạch Thủy Vu là bài thuốc đông y được sản xuất ở Việt Nam. Giá thành cũng khá rẻ so với các loại thuốc Thái Lan. Cũng nhiều review khỏi sùi mào gà và rụng không tái phát. Giấy tờ kiểm định cũng đầy đủ nên tôi đặt lòng tin “dùng thử”.

Các bác sĩ của nhà thuốc Bạch Thủy Vu tư vấn tôi rất nhiệt tình. Nếu nghi ngờ mình bị sùi mào gà mà lên mạng mua thuốc thì tôi không dám đâu. Vì có kết quả khám và biết chắc mình bị sùi mào gà ở vùng kín nên tôi “vái tứ phương”.

Chữa khỏi sùi mào gà sau 3 liệu trình Bạch Thủy Vu

Không ngờ “dùng thử” mà hiệu quả thật. Đúng như lời quảng cáo, không những điều trị được sùi mào gà mà Bạch Thủy Vu còn giúp đào thải viêm điều trị viêm âm đạo cho tôi luôn. Tôi mua thử 1 liệu trình à, 1 liệu trình sử dụng 20 ngày. Mới dùng 1 kén đầu tiên tôi đã thấy đào thải ra các chất viêm bẩn rồi. Dùng hết một liệu trình thì tôi thấy vùng kín không ra huyết trắng nữa. Bên cạnh đó, lấy gương soi kỹ thì tôi thấy nốt sùi đã khô nhiều, có nốt thì rụng. 

tôi đã khỏi sùi mào gà mà không cần đốt điện
Chị Khả Ly khỏi sùi mào gà sau 3 liệu trình Bạch Thủy Vu

Thấy cũng hiệu quả nên tôi mua thêm 2 liệu trình nữa. Dùng hết liệu trình thứ 2 tôi thấy các nốt sùi khô và rụng nhiều. Tuy nhiên, virus HPV vẫn còn trong cơ thể nên nó xuất cho hết. Mọc thêm nhiều nốt nữa thì liệu trình 3 đã tiêu diệt sạch, rụng hết nốt sùi. Lúc mới dùng tôi thấy hơi rát, lúc sùi mào gà rụng thì tôi thấy hơi ngứa. Có lẽ là các vết thương đang được tái tạo lại nên tôi cũng ráng. 

Tính đến nay cũng 7 tháng tôi chữa khỏi sùi mào gà sau 3 liệu trình Bạch Thủy Vu. Đến giờ chưa thấy tái phát lại, vùng kín cũng không còn ra huyết trắng nữa. 

Tôi đã khỏi sùi mào gà mà không đốt điện, còn bạn thì sao?

Một liệu trình Bạch Thủy Vu tôi mua với giá 550.000vnđ. Tính ra chưa hết 2 triệu mà tôi đã chữa khỏi sùi mào gà mà không cần đốt điện. Không tốn thời gian nghỉ dưỡng và đặc biệt là điều trị từ gốc nên không tái phát. 

Hy vọng những chị em đang bị sùi mào gà giống tôi đừng dại gì đốt điện. Vừa tốn kém chi phí, thời gian đi lại, đau đớn mà còn tái phát. Tôi đã chữa khỏi sùi mào gà tại nhà bằng thảo dược lành tính, an toàn. Còn bạn thì sao?

——————————————————-

  • Lưu ý: Các thông tin đăng tải trên đã được chủ nhân cho phép

Sau khi bài viết đăng tải, nhiều chị em tìm kiếm đã có ai khỏi sùi mào gà chưa. Địa chỉ, thông tin liên hệ của nhà thuốc đặc trị sùi mào gà Bạch Thủy Vu. Chị em có thể liên hệ qua:

Địa chỉ: Đoàn Kết – Iam rơn – Iapa – Gia Lai

Hotline tư vấn: 070 567 6603 

Zalo tư vấn: https://zalo.me/0705676603