Tôi Đã Chữa Khỏi Nấm Candida Tại Nhà Như Thế Nào?

Tôi Đã Chữa Khỏi Nấm Candida Như Thế Nào?

Tôi đã chữa khỏi nấm candida tại nhà chỉ bằng phương pháp đơn giản. Nấm candida albicans đã đeo bám tôi từ đầu năm 2019. Tưởng chừng như phải “sống chung với lũ”, vậy mà tôi đã chấm dứt được căn bệnh này.

Tôi là Thùy Dương, năm nay tôi 28 tuổi. Đã có chồng và 1 bé gái. Tôi hiện đang sống và làm việc ở Sóc Trăng.

Chị Thùy Dương - 28 tuổi đã chữa khỏi nấm candida
Chị Thùy Dương – 28 tuổi đã chữa khỏi nấm candida

Mắc bệnh nấm candida từ đầu năm 2019

Tôi mắc bệnh nấm candida albicans từ đầu năm 2019. Khi thấy vùng kín bất thường là tôi đi khám ngay. Sắp xếp công việc, tôi cùng chồng từ Sóc Trăng lên thành phố Hồ Chí Minh khám bệnh và điều trị. Bác sĩ nói bệnh của tôi do mất cân bằng pH âm đạo vì tôi hay thụt rửa sâu nên về rửa vệ sinh bên ngoài, và dùng thêm thuốc là đỡ.

Đúng là như vậy, tôi uống thuốc được khoảng một tuần thôi là thấy tình trạng ngứa ngáy giảm hẳn. Tuy nhiên, bệnh chỉ đỡ khi tôi còn đặt thuốc. Nếu ngưng sử dụng thì tình trạng huyết trắng vón cục, vùng kín ngứa ngáy lại tái phát. 

Có thể bạn quan tâm: Cách trị nấm candida tại nhà hiệu quả

Tôi đã chữa nấm candida ở nhiều bệnh viện

Lúc đầu tôi khám và chữa bệnh nấm candida ở bệnh viện Từ Dũ, tuy nhiên thấy không đỡ. Tôi với chồng lại sắp xếp qua bệnh viện Đại học Y Dược cơ sở Hồng Bàng. Được vài tháng thấy không ổn nên tôi qua bệnh viện Hòa Hảo.

Tôi theo điều trị ở Hòa Hảo cả khám lẫn tái khám cũng 6 tháng. Vì nghe nói ở đây nhiều bác sĩ giỏi, mấy bà chị gần nhà tôi lúc trước cũng viêm mà trị ở đây khỏi. Kể ra cũng tốn kém dễ sợ, cứ 1 tháng đi khám 1 lần. Mỗi lần đi 2 vợ chồng phải gửi con về cho ngoại, sắp xếp công việc, tiền xe cộ đi đi về về. Tiền khám, thuốc men, ăn uống đi đường sơ sơ cũng 3 triệu. Chưa kể là tiền khám ở những bệnh viện khác, tôi chỉ mới tính ở bệnh viện Hòa Hảo thôi đó. 

Thấy nhiều chị hàng xóm chữa trị nấm candida ở bệnh viện Hòa Hảo hiệu quả, tôi mừng lắm. Tôi đặt niềm tin ở đây nhiều lắm, nhưng có lẽ do cơ địa tôi không hợp với thuốc hoặc do bệnh tôi đã tái phát nhiều nên nhờn kháng sinh chăng?

Tôi chữa nấm candida bằng thuốc Tây không khỏi

Tôi kết hợp cả uống, đặt thuốc và xịt rửa vùng kín nhưng nấm candida chỉ đỡ khi dùng. Ngày nào mà không dùng thuốc thì ngứa như điên, như dại. Bác sĩ kê đơn và hẹn tôi tái khám, 1 tháng khám lại 1 lần. Cứ mỗi lần khám bác sĩ đều nói tình trạng tôi có tiến triển tốt. Tôi mừng lắm, tuy nhiên theo điều trị dai dẳng nửa năm trời mà lúc nào cũng phải đặt thuốc. Ngày nào mà ngưng là bị ngứa trở lại. 

Dùng kháng sinh lâu ngày khiến người tôi nóng, nổi mụn đầy mặt, có khi còn mọc mụt nhọt đầy người. Cảm thấy bất ổn nên tôi ngưng, không chữa nấm candida bằng Tây y nữa. Tôi chuyển qua Đông y.

Thực tế chả ai thích dùng kháng sinh cả, lạm dụng sử dụng lâu quá sẽ gây nhờn kháng sinh. Bên cạnh đó chưa kể là nóng gan, tác dụng phụ lên thận mà bệnh nấm candida âm đạo không tiến triển gì.

Tôi đã khỏi nấm Candida nhờ Đông Y Bạch Thủy Vu

Vô tình một buổi tối ngồi xem mấy clip tiktok trên mạng vui vui. Tôi thấy có chị kia chia sẻ cách trị nấm candida tại nhà hiệu quả. Chị cũng đi trị nhiều nơi mà thấy không đỡ nên chuyển qua dùng Đông Y. Chị chia sẻ chị dùng Đông Y Bạch Thủy Vu để chữa bệnh nấm candida.

Chị Dương đã khỏi nấm Candida nhờ Đông Y Bạch Thủy Vu
Chị Dương đã khỏi nấm Candida nhờ Đông Y Bạch Thủy Vu

Thấy bã show ra mấy hình ghê ghê, kêu là đặt kén bên đó hút viêm ra. Chị nói đặt kén mà ra nhiều chất bẩn như vậy thì bệnh mới dứt điểm được. Ngẫm lại thấy cũng đúng, trước giờ tôi đặt thuốc Tây toàn thấy thuốc tan ra bã chứ có thấy đẩy viêm gì đâu. Hèn gì, bệnh cứ đỡ rồi tái phát hoài.

Cũng tò mò, với có xem nhiều clip khác của chị, chi hay chia sẻ mấy clip nấu nướng ăn uống chứ không phải bán hàng. Chắc người ta cũng khổ như mình, rồi trị nhiều nơi không đỡ. Thấy trị bên Bạch Thủy Vu hiệu quả thì người ta chia sẻ cho nhiều chị em khác thôi nên tôi cũng đặt lòng tin xem sao.

Sau 2 liệu trình đặt và ngâm rửa của Bạch Thủy Vu, giờ tôi ngưng sử dụng 3 tháng trời rồi nè. Có thấy ngứa ngáy gì nữa đâu, mà đúng là như bà chế kia chia sẻ. Lúc lấy kén ra tôi thấy chất bẩn, huyết trắng đẩy ra mảng mảng như bã đậu á. Mỗi lần lấy ra thấy nhẹ nhõm người ghê gớm. 


* Lưu ý: Mọi thông tin, hình ảnh đã được sự cho phép của chị Thùy Dương. Nghiêm cấm sao chép, xuyên tạc hình ảnh khách hàng với sản phẩm khác.

Liên hệ mua Bạch Thủy Vu:

Hotline: 070 567 6603 

Zalo tư vấn: https://zalo.me/0705676603