Tìm lại chính mình sau 4 năm bị sùi mào gà bên trong âm đạo

Tìm Lại Chính Mình Sau 4 Năm Bị Sùi Mào Gà Bên Trong Âm Đạo

“Sùi mào gà âm đạo là căn bệnh xã hội mà tôi không may mắc phải. Tôi đã phải đốt laser trị sùi mào gà, bôi thuốc, truyền dịch…nhưng bệnh không khỏi dứt điểm”. Đó là chia sẻ của chị Trương Ngọc Diệp – 29 tuổi, cư ngụ tại Tp. Tuy Hòa – Phú Yên.

sùi mào gà bên trong âm đạo
Trương Ngọc Diệp – 29 tuổi – Tp Tuy Hòa – Phú Yên.

Bị sùi mào gà âm đạo suốt 4 năm trời

Là người dân xứ biển nên tôi rất thích bơi. Tôi có rất nhiều bikini nhưng vì muốn thay đổi kiểu để lên hình sống ảo. Tôi có thuê bikini ngoài biển, tôi nghĩ mặc một xíu đi biển cũng chả sao. Nhưng không ngờ tôi bị sùi mồng gà cũng từ nguyên nhân đó.

Tôi nhớ không nhầm thì lúc thuê bikini tầm tháng 6. Mà mãi đến tháng 10 tôi mới có dấu hiệu lạ. Khi phát hiện vùng kín nổi nhiều u nhú như mào con gà kèm dịch nhầy có mùi hôi. Tôi đi khám và được kết luận là sùi mào gà. Lúc đầu tôi không nghĩ là mình bị lây do thuê bikini mặc đâu. Vì cũng lâu rồi mà, nhưng bác sĩ giải thích là sùi mào gà ủ bệnh từ 2-9 tháng lận. Tức là tôi thuê hồi tháng 6, thì giờ tháng 10 tôi bắt đầu nổi hạt. Có nghĩa là tôi đã bị ủ bệnh 4 tháng mới xuất hiện triệu chứng.

chữa dứt điểm sùi mào gà âm đạo

Tôi được chỉ định đốt laser để điều trị sùi mào gà âm đạo. Tôi đốt tổng cộng 3 lần và kết hợp truyền dịch. Tuy nhiên sau một thời gian nó vẫn mọc lại. Sau này nản quá, không đi thành phố điều trị nữa thì tôi mua thuốc về dùng. Tôi có bôi thuốc trị sùi mào gà của Thái Lan, nó cũng khô và rụng sùi. Tuy nhiên chỉ bôi ở bên ngoài được thôi. Tôi có những nốt sùi mọc bên trong âm đạo thì không bôi tới được.

Dứt điểm sùi mào gà nhờ Đông Y Bạch Thủy Vu

Thời gian cứ vậy trôi dần đi, mất 4 năm thanh xuân tôi điều trị sùi mào gà ở âm vật. May mắn thay một ngày đẹp trời tôi lên google tìm kiếm. Cũng có rất nhiều nơi quảng cáo thuốc trị sùi mào gà âm đạo cho nữ. Tuy nhiên tôi thấy phụ khoa Bạch Thủy Vu ấn tượng. Bởi lẽ mình có thể sử dụng đặt vào âm đạo luôn nếu bị bên trong. Còn nếu bị bên ngoài thì bôi và ngâm rửa tại nơi bị mọc sùi mào gà.

Nghiên cứu và tìm hiểu khá kỹ, tôi quyết định mua về dùng thử. Sau một liệu trình đầu tiên, tôi thấy huyết trắng bám xung quanh kén. Mỗi lần lấy kén ra tôi thấy người như nhẹ nhõm đi nhiều phần. Còn nốt thì chưa đỡ mấy. Có nốt thì khô và rụng, có nốt thì teo nhỏ hơn nhưng chưa rụng hết hoàn toàn. Tôi lại dùng thêm liệu trình thứ 2 để sùi mào gà khô hết và rụng.

Bây giờ vùng kín của tôi khô ráo, không ra khí hư nữa. Cũng trơn tru sạch sẽ, không còn 1 nốt sùi nào luôn chỉ sau 2 liệu trình.

Thật may mắn vì tôi đã gặp được Bạch Thủy Vu. Nhờ Bạch Thủy Vu mà coi như cuộc sống tôi vui vẻ và hạnh phúc trở lại. Có thể nói là nhờ Bạch Thủy Vu mà tôi như lấy lại thanh xuân sau 4 năm sống chung với sùi mào gà. Mong là nhiều người bị sùi mào gà cũng tìm được bài thuốc phù hợp với mình.

  • Lưu ý: Mọi thông tin và hình ảnh đã được bệnh nhân cho phép đăng tải truyền thông. Cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Xem bài thuốc trị sùi mào gà an toàn

Zalo tư vấn: https://zalo.me/0705676603