Tâm Sự Bệnh Sùi Mào Gà Của Anh Đức – Ông Chủ Tiệm Cơm Gà

Tâm Sự Bệnh Sùi Mào Gà Của Ông Chủ Tiệm Cơm Gà Anh Đức

Tâm sự bệnh sùi mào gà là chia sẻ mà anh Đức – 34 tuổi, sống tại Tp. Hồ Chí Minh muốn gửi đến sau một thời gian dài điều trị. 

Là người Việt gốc Hoa có truyền thống bán cơm gà. Học xong, anh Đức có thời gian qua Thụy Sỹ làm đầu bếp để học hỏi kinh nghiệm. Sống và làm việc ở Thụy Sỹ được 3 năm thì anh trở về nước kinh doanh. Từng mở quán ăn vặt, quán nhâu, quán ăn Á, Âu… nhưng đều thất bại. Có lẽ anh có duyên với nghề bán cơm gà nên khi anh mở thì được mọi người ủng hộ dữ dội. Từ khách trực tiếp đến quán ăn, khách đặt online qua grab, now, go việt… Lúc đầu chỉ có anh và phụ bàn, sau dần 5 nhân viên, 1 phụ bếp mà bán không kịp. Khi công việc đang thuận lợi thì anh bị sùi mào gà.

Bị sùi mào gà thì người yêu chia tay đi Thụy Sỹ

Mâu thuẩn đã âm ỉ trước đó, đúng lúc anh phát hiện mình bị sùi mào gà thì người yêu cũng chia tay. Cô có bạn trai mới và cùng người ấy qua Thụy Sỹ lập nghiệp. Anh buồn bã kể lại

Anh Đức nghẹn ngào tâm sự bệnh sùi mào gà

Lúc đầu anh thấy dương vật nổi vài hạt li ti, nghĩ bụng là do làm nhiều, đi lại mồ hôi ra nên bí. Vì nhiều khi nấu, bưng phụ người ướt đẫm mồ hôi mà nên anh chủ quan. Anh không đi khám mà nghĩ mình vệ sinh kỹ rồi mặc quần áo thoáng mát là khỏi. Lo làm ăn nên anh không để ý, dần dần cả tháng trời anh thấy các hạt kia không hết. Tâm sự bệnh sùi mào gà, anh kể đi khám ngoài phòng khám tư thì bác sĩ nói anh bị sùi mào gà rồi chỉ định anh đốt điện. Sợ phòng khám ngoài bày vẽ màu mè nên anh không theo điều trị ở đó. Anh đi khám ở bệnh viện cũng nhận kết luận “sùi mào gà ở dương vật”.

Quy trình chữa bệnh sùi mào gà của anh Đức ở bệnh viện

Đây là quá trình tôi chữa bệnh sùi mào gà ở bệnh viện. Tôi kể chi tiết ở đây để anh/chị có thể hình dung được.

Bước 1: Tôi đến bệnh viện điền thông tin cá nhân vào phiếu, xếp hàng, đóng tiền khám và lấy số thứ tự. 

Bước 2: Chờ đến số thứ tự và vào phòng khám gặp bác sĩ. Bác sĩ sẽ chỉ định làm các thủ tục cần thiết.

Bước 3: Cầm giấy bác sĩ kê đến quầy thu ngân nộp tiền xét nghiệm. Lấy số thứ tự và chờ đến lượt xét nghiệm.

Bước 4: Vào phòng làm xét nghiệm và chờ lấy kết quả.

Bước 5: Đem kết quả quay lại phòng khám đầu tiên để gặp bác sĩ để nghe kết luận bệnh.

Bước 6: Cầm toa thuốc bác sĩ kê đơn ở bước 5 ra nhà thuốc bệnh viện mua.

Dùng thuốc không khỏi, bác sĩ chỉ định đốt sùi mào gà

Anh Đức tâm sự bệnh sùi mào gà của anh cũng mới u nhú nên còn nhẹ, bác sĩ cho thuốc uống và bôi. Tuy nhiên về không đỡ, nốt sùi cũng không rụng nên anh đi tái khám. Lần này bác sĩ chỉ định anh đốt điện để trị sùi mào gà. Vì trong thời gian dùng thuốc tại nhà anh có nghiên cứu và tìm hiểu về bệnh. Chi phí đốt sùi mào gà, truyền dịch, thuốc men này kia rất tốn kém, Chưa kể còn đau nhức, vết sùi còn lan to ra. Bên cạnh đó, trường hợp sùi mào gà mà đốt vẫn bị tái phát rất nhiều nên anh không đốt.

Tâm sự bệnh sùi mào gà chữa khỏi nhờ Đông y Bạch Thủy Vu

Cũng nhờ trời thương đất khiến đúng lúc tôi không muốn đốt sùi mào gà thì gặp Bạch Thủy Vu. Tôi được một người bạn giới thiệu bài thuốc này, vì chính người đó đã từng chữa trị. Đồng cảnh ngộ như nhau, cũng dùng nhiều thuốc mà không khỏi nên tôi có lòng tin về sản phẩm hơn.

tâm sự bệnh sùi mào gà
Anh Đức 34 tuổi – Tp. Hồ Chí Minh

Tôi tin tưởng nên dùng Bạch Thủy Vu liên tục trong 2 tháng. Dùng hết 1 liệu trình đầu tiên thì tôi thấy các nốt sùi có khô và teo dần. Dùng hết liệu trình thứ 2 là các chân sùi đã khô và rụng hoàn toàn. Vui hơn là khi các nốt sùi rụng mà không để lại sẹo.

Cho đến bây giờ, sau khi các nốt sùi cũ đã khô và rụng từ chân gốc thì tôi không mọc thêm nốt sùi nào nữa. Rất may mắn là ngày ấy tôi không đốt điện, nếu không không biết bây giờ sẽ ra sao. Tôi thấy hiệu quả như thế là rất hài lòng vì sùi mào gà là căn bệnh rất khó trị. Nhờ chữa khỏi sùi mào gà mà tôi vui vẻ trở lại và tập trung phát triển công việc. Anh Đức tươi cười nói.

Có thể bạn quan tâm: Tìm lại chính mình sau 4 năm bị sùi mào gà bên trong âm đạo

  • Lưu ý: Mọi thông tin tâm sự bệnh sùi mào gà và hình ảnh đều đã được anh Đức – 34 tuổi, TP. Hồ Chí Minh cho phép. Cấm các nơi khác sao chép và mạo danh. 

Liên hệ trực tiếp qua hotline  070 567 6603 để được tư vấn và điều trị sùi mào gà tận gốc.

Zalo tư vấn: https://zalo.me/0705676603