Sùi Mào Gà Có Lây Qua Nước Bọt Không?

Sùi Mào Gà Có Lây Qua Nước Bọt Không?

Sùi mào gà có lây qua nước bọt không ạ? Và nếu ăn chung hay hôn người bị sùi mào gà thì có bị lây không ạ? Vì bạn trai cháu mới đi khám về và được chẩn đoán là sùi mào gà. Trước đây bọn cháu có nấu ăn chung và từng hôn nhau nên giờ cháu lo lắng quá. Cháu có nên đi khám không ạ? Hiện tại cháu chưa có triệu chứng gì bất thường. Xin bác sĩ giải đáp giúp cháu!

(Xuân Hòa – Đồng Nai)

Sùi mào gà có lây qua nước bọt không
Sùi mào gà có lây qua nước bọt không

Bệnh sùi mào có lây qua đường nước bọt không?

Trả lời:

Chào Xuân Hòa!

Sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm với khả năng lây lan nhanh chóng mặt. Nếu chủ quan, không kiên trì điều trị, sùi mào gà sẽ để lại nhiều hệ lụy đau lòng.

Bệnh sùi mào gà không chỉ lây nhiễm qua đường tình dục, từ mẹ sang con, đường máu, mà chúng còn tồn tại ở môi trường bên ngoài nếu bạn tiếp xúc gián tiếp.

Thực tế, sùi mào gà có lây qua nước bọt thông qua việc hôn nhau, liếm, ăn chung thức ăn với người mắc bệnh.

Nếu người bị bệnh mồng gà thì virus HPV đã ở trong cơ thể người bệnh. Vì vậy, nếu họ hôn vào miệng bạn thì khả năng bạn sẽ bị sùi mào gà ở miệng, nếu họ hôn vào vùng kín bạn thì khả năng bạn sẽ bị sùi mào gà ở vùng kín…

Các chuyên gia cho hay, nếu bạn hôn người bị sùi mào gà thì khả năng mắc bệnh rất cao. Vì vậy Xuân Hòa cần đi khám gấp trước khi xuất hiện triệu chứng, bởi sùi mào gà ủ bệnh từ 2-9 tháng lận.

Cách phòng ngừa sùi mào gà lây qua nước bọt

Như tiêu đề đã nói, muốn phòng ngừa sùi mào gà lây qua đường nước bọt, nước miếng thì chỉ cần bạn đừng tiếp xúc thân mật như hôn, liếm, cắn chung thức ăn với người bị sùi mào gà.

Bên cạnh đó, bạn nên kiêng quan hệ tình dục với người mắc sùi mào gà, chung thủy một vợ một chồng, hạn chế quan hệ bằng miệng, không tắm, giặt giũ hay sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh, chăm chỉ tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.

Có thể bạn quan tâm: Thuốc đặc trị sùi mào gà hiệu quả mà không cần đốt điện

Cách trị sùi mào gà lây qua đường nước bọt

Nhằm giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí, không đau đớn, không tốn thời gian nằm nghỉ dưỡng sau khi điều trị. Bạch Thủy Vu đã ra đời để phục vụ bà con bị sùi mào gà lây qua nước bọt.

Bạch Thủy Vu là bài thuốc Đông y được bào chế 100% thảo dược thiên nhiên, không pha trộn kháng sinh, tân dược. Sản phẩm nhận được các phản hồi tích cực và được các bác sĩ khuyên dùng vì:

  • Các tinh chất từ Bạch Thủy Vu sẽ tiết ra để ức chế sự hoạt động virus HPV, làm các nốt sùi khô đi và rụng từ chân gốc.
  • Cỏ roi ngựa, xuyên khung, bạch thược, đương quy…giúp làm lành các vết thương từ chân sùi, trả lại bề mặt láng mịn mà không để lại sẹo.
  • Hiệu quả điều trị chỉ từ 1-3 liệu trình (tùy theo tình trạng bệnh).
  • Tăng cường sức đề kháng, tiêu diệt nốt sùi, hạn chế tái phát.
  • Có thể điều trị tại nhà, không tốn thời gian và chi phí nằm viện.
  • Mọi thông tin được bảo mật, không mua bán, trao đổi với bên thứ 3.
  • Hàng được đóng gói kỹ, chỉ ghi mã vận đơn chứ không ghi tên sản phẩm hay bất cứ vấn đề gì liên quan đến bệnh sùi mào gà lây qua đường nước bọt. Vì vậy, người bệnh không phải lo sợ hay ngại ngùng với nhân viên giao hàng.

Bạch Thủy Vu – Đặc trị sùi mào gà tại nhà

Người có sức khỏe sẽ có 100 điều ước

Người bị sùi mào gà chỉ có 1 điều ước là: DỨT ĐIỂM SÙI MÀO GÀ

Không ngại ngùng, không chủ quan với sùi mào gà thêm một giây phút nào nữa.

Gọi ngay đến hotline 070 567 6603 hoặc add zalo 070 567 6603 để các chuyên gia đặc trị sùi mào gà Bạch Thủy Vu tư vấn và hướng dẫn phác đồ điều trị bệnh.

Đã trị là phải khỏi, đã chữa là phải dứt điểm, không tái phát!

Không những khó chịu trong sinh hoạt cuộc sống hàng ngày mà còn gây đau khổ cho những người xung quanh.

NGẠI LÀ HẠI BẢN THÂN – KHI CÓ SỨC KHỎE BẠN SẼ CÓ TẤT CẢ!

Hàng ngàn bệnh nhân đã tin tưởng điều trị và đã khỏi. Còn bạn vì chần chừ mà hỏi hết lần này đến lần khác, khiến bệnh càng ngày càng nặng.

Bạn trao Bạch Thủy Vu niềm tin – Chúng tôi trao bạn sự hài lòng.

Zalo: 070 567 6603