So Sánh Trị Nấm Candida Bạch Thủy Vu Với Nơi Khác

So Sánh Trị Nấm Candida Bạch Thủy Vu Với Nơi Khác

So sánh trị nấm candida Bạch Thủy Vu với nơi khác. Đây là vấn đề mà nhiều chị em quan tâm khi muốn sử dụng Bạch Thủy Vu. Mà không biết sản phẩm này có tốt không? Có trị dứt điểm nấm candida không? Và có ưu điểm gì vượt trội hơn so với các loại thuốc trị nấm candida khác. Đọc kỹ bài viết này để có sự “mổ xẻ” rõ ràng nhé!

Trị nấm candida của Bạch Thủy Vu

Bạch Thủy Vu là thương hiệu lâu đời có tiếng trong giới đông y chuyên đặc trị nấm candida. Sau thành công với sự kiểm chứng của hơn 90.000 chị em điều trị dứt điểm nấm candida. Bạch Thủy Vu ngày càng được nhiều chị em truyền tai nhau mạnh mẽ.

Liệu trình điều trị của Bạch Thủy Vu gồm 2 hộp: Kén đặt phụ khoa và Cốt xông rửa. Trị nấm candida Bạch Thủy Vu được chiết xuất từ 16 loại thảo dược quý. Các cây thuốc đông y này được trồng và chăm sóc hữu cơ, không sử dụng phân hóa học. Không sử dụng thuốc trừ sâu. 

Trị nấm candida Bạch Thủy Vu có ưu điểm gì so với sản phẩm khác?

Thành phần 100% thiên nhiên

Bạch Thủy Vu có 16 thành phần chính: Trinh nữ hoàng cung, xà sàng tử, bạch thược, đương quy, cỏ roi ngựa, kén tằm, ngưu tất… Sự khác biệt khi so sánh trị nấm candida Bạch Thủy Vu là 100% thảo dược thiên nhiên. Bạch Thủy Vu không pha trộn tân dược như các loại thuốc trị nấm candida khác. Không tác dụng phụ, không chất bảo quản. An toàn tuyệt đối nên được nhiều chị em ưa chuộng.

so sánh thuốc trị nấm candida bạch thủy vu
Trị nấm candida Bạch Thủy Vu chiết xuất từ 100% thiên nhiên
  • Trinh nữ hoàng cung: Trong lá cây trinh nữ hoàng cung chứa alkaloid phân lập. Chất này giúp tiêu diệt các tế bào Lympho T, ức chế sự phát triển khối u. Làm teo u nang, u xơ, ung thư, cân bằng hệ miễn dịch…
  • Xà sàng tử: Thành phần osthol, umbelliferon trong xà sàng tử giúp tiêu diệt vi khuẩn nấm candida. Giúp trị trùng roi và vi nấm hiệu quả.
  • Hoàng bá: Chữa mẩn ngứa, mề đay, viêm ngứa do trùng roi, nấm candida, trichomonas.
  • Kén tằm: Giúp đào thải các chất viêm, cặn bẩn, vi nấm bên trong âm đạo ra ngoài.
  • Vỏ quýt hôi: Giúp khử mùi hôi tanh, tiêu viêm hiệu quả.
  • Xuyên khung: Làm hồng và se khít vùng kín.

Đào thải chất viêm, cặn bẩn bên trong âm đạo ra ngoài

Đây là ưu điểm vượt trội nhất của Bạch Thủy Vu mà các loại thuốc trị nấm candida khác không làm được. Các thuốc trị nấm candida trên thị trường đa số sẽ ức chế sự phát triển vi khuẩn. Do đó, khi đặt thuốc phụ khoa chị em chỉ thấy tan bã thuốc. Chứ không đào thải mảng viêm ra. Riêng Bạch Thủy Vu, khi đặt kén bạn sẽ thấy các mảng viêm, chất bẩn bên trong cổ tử cung đẩy ra. Đó là những chất viêm nấm, vi khuẩn gây ngứa, gây hôi. Khi chúng được đẩy ra ngoài thì nấm candida khó mà tái phát trở lại nếu ngưng sử dụng.

so sánh trị nấm candida bạch thủy vu với nơi khác
Bạch Thủy Vu đẩy viêm, bẩn ra ngoài

Trị nấm candida Bạch Thủy Vu không gây tác dụng phụ

Đây cũng là vấn đề nhiều chị em quan tâm mà Bạch Thủy Vu đã giải quyết được. Nếu các loại thuốc đặt phụ khoa trị nấm candida trên thị trường gây tác dụng phụ. Sử dụng lâu sẽ bị nhờn thuốc, ảnh hưởng không tốt lên gan, thận…Thì Bạch Thủy Vu nếu bạn sử dụng lâu dài cũng không gây hại gì. Tuyệt vời hơn là nếu bạn không bị nấm candida vẫn có thể dùng Bạch Thủy Vu. Để detox cổ tử cung, để làm sạch vùng kín, để phòng ngừa viêm nhiễm, se khít vùng kín…

Bạch Thủy Vu không tiêu diệt vi khuẩn có lợi

Nếu so sánh các loại thuốc trị nấm candida với Bạch Thủy Vu thì thêm một điểm cộng nữa. Bạch Thủy Vu giúp cân bằng độ pH âm đạo, tiêu diệt vi khuẩn gây viêm mà không tiêu diệt vi khuẩn có lợi. 

Trị nấm candida Bạch Thủy Vu không phải xâm lấn

Có thể nói đây là điểm cộng lớn nhất của trị nấm candida Bạch Thủy Vu so với các nơi khác. Chị em không phải đốt điện, áp lạnh, laser hay dao Lepp mà vẫn đánh bay nấm candida. Chỉ cần đặt kén phụ khoa vào, các tinh chất trong kén sẽ tiết ra để hút dịch. Đào thải viêm nhiễm đẩy ra ngoài, trả lại vùng kín như thường. 

So sánh trị nấm candida Bạch Thủy Vu với nơi khác

Như đã phân tích bên trên, bạn không phải xâm lấn. Không bị đau đớn, tổn thương, không để lại sẹo, không nghỉ dưỡng nếu điều trị nấm candida của Bạch Thủy Vu. Ngoài công dụng điều trị nấm candida âm đạo thì Bạch Thủy Vu có thể trị nhiều loại viêm. Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà…Bên cạnh đó, những chị em sinh thường có thể đặt kén phụ khoa để làm sạch âm đạo, co tế bào cơ, se khít vùng kín. 

Bạch Thủy Vu được kiểm chứng và nhận nhiều phản hồi tích cực từ 90.000 chị em. Tính đến nay họ đã chữa khỏi nấm candida mà không tái phát. Hơn một nửa trong số đó có thai sau nhiều năm hiếm muộn. 

Xem thêm: Cách sử dụng trị nấm candida Bạch Thủy Vu

Như vậy với những phân tích trên đã giúp chị em so sánh trị nấm candida Bạch Thủy Vu với nơi khác. Hy vọng đọc xong bài viết bạn đã lựa chọn được cho mình loại thuốc trị nấm candida phù hợp với nhu cầu. Chúc bạn mau hết nấm candida âm đạo.