Quan Hệ Bằng Miệng Có Bị Viêm Nhiễm Phụ Khoa Không

Quan Hệ Bằng Miệng Có Bị Viêm Nhiễm Phụ Khoa?

Hỏi:

Thưa bác sĩ!

Em có vấn đề nhạy cảm này cũng lo lắng lắm không biết tâm sự cũng ai, mong được bác sĩ giải đáp giúp ạ. Chuyện là thế này, em và bạn trai yêu nhau được 3 năm. Vì gìn giữ cho nhau đến đêm tân hôn nên bọn em chưa quan hệ thật sự lần nào mà chỉ quan hệ bằng miệng thôi. Tuy nhiên, gần đây cứ sau vài lần oral sex đó là em thấy bên trong âm đạo có triệu chứng ra khí hư màu vàng vàng không hôi nhưng ngứa lắm ạ. Em chưa từng có triệu chứng này bao giờ, kể từ sau khi quan hệ bằng miệng thì em bắt đầu có triệu chứng này. Vậy không biết em đang bị viêm nhiễm phụ khoa không, mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ. Em xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào em!

Đúng là oral sex để cả 2 cùng vui mà vẫn giữ được cái ngàn vàng, tuy nhiên quan hệ bằng miệng khiến cho bệnh viêm nhiễm phụ khoa gia tăng.

Quan hệ bằng miệng là dùng miệng để kích thích âm đạo nên nếu nam giới đang có các bệnh viêm nhiễm ở miệng, điển hình như viêm do nấm, khi  dùng miệng để kích thích âm đạo thì nấm từ miệng sẽ tấn công đến âm đạo và gây viêm nhiễm. Phổ biến nhất ở đây là nấm Candida, chúng xâm nhập vào cơ thể và phát triển nhanh nếu người bệnh bị suy giảm sức đề kháng.

quan he bang mieng

Nguy hiểm hơn là ngoài việc bị lây nhiễm viêm âm đạo do nấm thì sùi mào gà, bệnh lậu hay mụn rộp sinh dục cũng có thẩ lây nhiễm sang cho bạn tình một cách dễ dàng.

Với các biểu hiện của em kể trên thì có thể em đã mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa rồi, tuy nhiên tình trạng chưa đến mức nghiêm trọng. Do đó em nên đi khám càng sớm càng tốt để tìm ra nguyên nhân cũng như phương án điều trị kịp thời. Ngoài ra. em có thể xông và đặt thuốc Đông Y Bạch Thủy Vu, bài thuốc được bào chế từ 16 loại thảo dược quý như Trinh nữ hoàng cung, Xà sàng tử, Dây ký ninh, Ngưu Tất…để vệ sinh và đảo thải những dịch viêm bẩn ra bên ngoài. Trong thời gian điều trị chưa dứt điểm, em nên kiêng quan hệ bằng miệng nhé!

Có thể bạn quan tâm: Thuốc trị bệnh phụ khoa tốt nhất hiện nay

Nếu có các thắc mắc cần tư vấn về bệnh phụ khoa em có thể liên hệ đến hotline 0935 936 793 – 070 567 6603 (Zalo) để được các chuyên gia tư vấn và điều trị đúng cách.

Chúc em luôn vui khỏe!