Mẹo Chữa Nấm Candida Của Cô Giáo Vùng Cao Một Phát Dứt Điểm Ngay

Mẹo Chữa Nấm Candida Của Cô Giáo Vùng Cao Một Phát Dứt Điểm Ngay

Mất mấy năm trời để chạy chữa nhiều nơi nhưng không khỏi dứt điểm. Và đây là mẹo chữa nấm candida của cô giáo vùng núi cao. Chị Nguyễn Thu Thắng – 23 tuổi. Giáo viên mầm non ở huyện Lâm Bình – tỉnh Tuyên Quang. Vừa chia sẻ câu chuyện của mình, vừa cười tươi rạng rỡ hạnh phúc.

mẹo chữa nấm candida của cô giáo
Nguyễn Thu Thắng – 23 tuổi. Giáo viên mầm non

Chữa nấm candida từ năm 2017

Lúc đầu chị thấy vùng kín khô ráo, không có khí hư nhưng ngứa lắm. Được vài hôm thì thấy ra khí hư màu trắng đục như bã đậu. Nghi ngờ mình bị nấm âm đạo nên chị ra quầy thuốc tây mua về dùng. Chị bán thuốc cũng nói chị bị nấm vùng kín. Bảo chị về xịt rửa dung dịch vệ sinh và uống thuốc là đỡ. Đúng là có đỡ thật. Lúc rửa dung dịch vệ sinh chị thấy đã cơn ngứa lắm. Nhưng mà lượng khí hư vẫn ra ri rỉ, nhiều khi làm quần lót ẩm khó chịu lắm.

Dùng hết thuốc thì cỡ 1 tháng sau chị đi bệnh viện khám. Vì chưa có gia đình mà mắc bệnh này nên chị khá ngại ngùng. Đi trong bệnh viện mà bịt khẩu trang hoài vì sợ gặp người quen, sợ gặp bác sĩ nam khám. Bác sĩ kết luận chị nấm candida âm đạo. Cho thuốc chữa nấm candida đủ loại về uống, rửa, đặt . Về dùng cũng đỡ được thời gian đầu. Dùng hết thuốc thì bị ngứa và ra khí hư trở lại.

mẹo chữa trị nấm candida
Chị Thắng bị nấm candida từ năm 2017

Chị cũng tham khảo mẹo chữa nấm candida bằng nhiều phương pháp nhưng không đỡ. Cứ vậy chị thấy nó không khỏi mà tái đi phát lại nhiều lần. Lâu lâu là chị phải đặt thuốc và uống thuốc ở bệnh viện. Cứ đi khám suốt, nhiều khi chị lười thì mua thuốc ở quầy thuốc tây về dùng. 

Dứt điểm bệnh nhờ mẹo chữa nấm candida này!

Phần thì công việc phải đi dạy suốt, tiền bạc cũng không dư dả nên chị không đi bệnh viện nữa. Nhiều khi ngứa quá thì chị lấy lá trồng không nấu. Lấy nước xông rửa vùng kín và rửa.

Mãi cho đến một hôm chị được bạn giới thiệu thảo dược phụ khoa Bạch Thủy Vu. Nó bảo trước đây nó cũng bị ngứa vùng kín là do nấm candida đấy. Mà bệnh đó thì không dứt điểm được, tái phát suốt à. Vậy mà nó đặt kén phụ khoa Bạch Thủy Vu đào thải viêm ra. Dùng có 2 liệu trình mà giờ không ngứa, không phải dùng thuốc nữa.

Chị cũng tò mò nên mua về dùng thử, thấy đẩy ra nhiều chất bẩn ùn ùn. Đúng là trước đây dùng thuốc tây nó không đẩy bẩn ra như vậy. Chị ngâm rửa vùng kín và đặt kén đều mỗi ngày. Sau 2 liệu trình chị thấy vùng kín khô ráo. Không ra khí hư nữa và đặc biệt là không ngứa nữa. Chị ngưng dùng cũng 4 tháng rồi mà không thấy tình trạng tái phát. 

Nếu không biết đến Bạch Thủy Vu không biết giờ này chị như thế nào. Giá như biết sớm thì chị đã không phải tốn kém chi phí và thời gian dài như vậy. Đúng là nhờ mẹo chữa nấm candida này mà chị đã dứt điểm được bệnh. Hi vọng những chị em bị nấm candida vùng kín giống chị biết đến bài thuốc này.

Lưu ý: Mọi thông tin và hình ảnh bệnh nhân đã được chị Thắng cho phép đăng tải truyền thông. Cấm sao chép dưới mọi hình thức làm mất lòng tin sản phẩm với người tiêu dùng. 

Xem thêm: 

Chấm dứt nỗi lo nấm candida nếu dùng thứ này

Kinh nghiệm chữa nấm candida của bà chủ tiệm thuốc Tây

Đông Y Bạch Thủy Vu

Hotline: 0935 936 793

Zalo: 070 567 6603

Địa chỉ: Đoàn Kết – Iamrơn – Iapa – Gia Lai