Mẹ bị sùi mào gà có lây con không?

Mẹ bị sùi mào gà có lây con không?

Mẹ bị sùi mào gà có lây con không? Đây là lo lắng của nhiều mẹ bầu khi đang mang thai nhưng lại bị sùi mào gà. Để hiểu rõ vấn đề hơn, mời bạn bỏ ra ít phút để tham khảo bài viết bên dưới:

mẹ bị sùi mào gà có lây con không
Mẹ bị sùi mào gà có lây con không

Dấu hiệu của sùi mào gà khi mang thai

Sùi mào gà thông thường sẽ có thời gian ủ bệnh từ 2 tuần đến 9 tháng. Sau thời gian ủ bệnh sẽ xuất hiện các triệu chứng như: Xuất hiện các nốt u nhú như mào con gà ở cơ quan sinh dục, tay, chân, miệng hoặc hậu môn… Lúc đầu các nốt này chỉ mọc nhỏ và riêng lẻ, dần dần sẽ liên kết lại từng chùm to như súp lơ, mào gà. Các nốt sùi rất dễ vỡ và chảy máu trong quá trình sinh hoạt. Thông thường, sùi mào gà ở phụ nữ mang thai sẽ phát triển nhanh hơn người bình thường. 

Mẹ bị sùi mào gà có lây con không?

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội phổ biến, chúng lây chủ yếu qua đường quan hệ tình dục. Nếu không được chữa trị kịp thời chúng sẽ để lại nhiều biến chứng khó lường. Với phụ nữ chưa mang thai, nếu bị sùi mào gà ở tuýp 16, 18 thì khó có khả năng sinh con. Vì ở 2 tuýp này có khả năng cao làm ung thư cổ tử cung và vô sinh. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp vẫn có khả năng sinh con. Thế nhưng, nguy cơ lây nhiễm từ mẹ sang con là rất cao. Trẻ bị sùi mào gà bẩm sinh sẽ có sức đề kháng kém, chậm phát triển. Thậm chí nguy hiểm hơn là thai lưu hoặc sinh non.

Đối với phụ nữ đang mang thai mà bị mắc sùi mào gà thì cần điều trị trước khi trở dạ. Bởi trong quá trình mang thai, lượng hormone tăng cao, sẽ làm các u nhú sùi phát triển nhanh chóng. Nếu các nốt sùi phát triển nhanh và nhiều, sẽ cản trở trong việc sinh đẻ. Chưa kể, nếu sinh thường thì các gai u nhú sùi sẽ tiếp xúc trực tiếp vào trẻ, gây biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, nếu chưa chữa dứt điểm sùi mào gà thì mẹ nên chọn phương pháp sinh mổ. Và có sự theo dõi của bác sĩ trong quá trình mang thai đến lúc sinh. 

Cách trị sùi mào gà cho mẹ bầu không cần đốt điện

Thông thường, sùi mào gà sẽ được chỉ định bằng phương pháp đốt điện để cắt đi u nhú nổi bên trên bề mặt. Phương pháp này giúp loại bỏ các nốt sùi một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, chi phí không hề rẻ, và đặc biệt chúng chỉ tạm thời. Các chân gốc không được loại bỏ nên sau một thời gian, các nốt sùi mào gà sẽ mọc trở lại. 

Đông Y Bạch Thủy Vu là phương pháp loại bỏ sùi tận gốc được nhiều chị em cũng như mẹ bầu trong và ngoài nước tin dùng. Được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, không pha trộn tân dược, đơn giản, dễ sử dụng. Bạch Thủy Vu có thể loại bỏ các nốt sùi sâu bên trong hậu môn, âm đạo bằng cách đặt thuốc trực tiếp vào vị trí sùi. Nếu bị bên ngoài thì chị em có thể đắp trực tiếp, không đau đớn, không xâm lấn. Khi các tinh chất thảo dược thấm sâu vào biểu bì da, nốt sùi sẽ khô dần và tự rụng từ chân gốc. Do đó, sau khi ngưng thì bệnh không tái phát trở lai. Đó là ưu điểm vượt trội của Bạch Thủy Vu mà nhiều chị em Việt ở nước ngoài vẫn tin dùng. 

Trên đây là những thông tin giải đáp mẹ bị sùi mào gà có lây con không. Hi vọng sẽ là thông tin bổ ích giúp nhiều cho chị em có thêm kiến thức về bệnh. Cũng như lựa chọn được cho mình giải pháp điều trị thích hợp. Ngoài ra, nếu có thắc mắc hay giải đáp về bệnh sùi mào gà, chị em có thể liên hệ trực tiếp hoặc qua zalo: 070 567 6603 để được tư vấn và điều trị dứt điểm.