Kinh nghiệm chữa nấm candida của bà chủ tiệm thuốc Tây

Bà chủ tiệm thuốc tây chia sẻ kinh nghiệm chữa nấm Candida  

Kinh nghiệm chữa nấm candida là một quá trình đút kết sau 4 năm kinh doanh thuốc Tây. Chị Bùi Ngọc Trinh – 35 tuổi. Sinh ra và lớn lên ở Cần Thơ, tốt nghiệp Y Sĩ ở Cần Thơ. Chị có một thời gian thực tập và bán thuốc ở Cần Thơ. Sau này lấy chồng ở Hậu Giang thì chị theo quê chồng.

Bùi Ngọc Trinh - 35 tuổi. Chủ tiệm thuốc Tây ở Hậu Giang
Bùi Ngọc Trinh – 35 tuổi. Chủ tiệm thuốc Tây ở Hậu Giang

Kinh nghiệm chữa nấm candida của chị Trinh

Thấy vùng kín ra nhiều khí hư bất thường, màu sắc thay đổi. Vùng kín ngứa ngáy là chị thấy không ổn rồi. Chị đi khám ngay thì được chẩn đoán là nấm candida âm đạo.

Chị may mắn hơn một số người là có kiến thức về bệnh này. Bên cạnh đó, chị có quầy thuốc Tây kinh doanh cũng được 4 năm rồi. Chị bán và tư vấn cho khách hàng nhiều loại bệnh, phụ khoa cũng nhiều. Tuy nhiên, chị thấy phản hồi khách hay bị tái phát nhiều.

Có kinh nghiệm kinh doanh thuốc Tây nên chị đỡ tốn thời gian điều trị nấm candida

Duyên nợ đưa chị theo nghề Tây y nhưng niềm tin chị thiên về Đông y hơn. Xưa giờ ba mẹ chị đau bệnh gì chị cũng tìm đến đông y điều trị. Chị không phủ nhận hiệu quả của thuốc Tây nhưng chị sợ tác dụng phụ của nó lắm. Hơn nữa ba mẹ chị bệnh người lớn nữa, thận, gan các thứ cũng yếu. Tiểu đường, xương khớp gì chị cũng dẫn ba mẹ uống đông y. Vừa lành tính, hiệu quả lại mát người. Vì vậy chị đi khám để biết xem mình đang bị gì để dùng thuốc cho phù hợp.

Thứ nhất vì đông y không tác dụng phụ lên gan, thận. Thứ 2 vì chị bán thuốc lâu năm chị biết. Không có ai mà dứt điểm nấm candida nhờ thuốc Tây hết á. Nó chỉ đỡ cơn ngứa của mình thôi. Khi dùng sẽ thấy đỡ nè, mà ngưng thì bị lại. Nhờ đó mà chị có kinh nghiệm để chữa trị nấm candida hiệu quả.

Khỏi nấm candida nhờ thảo dược Bạch Thủy Vu

Cũng thật may mắn khi chị có mối quan hệ rộng trong dược phẩm. Chị được giới thiệu phụ khoa Đông y Bạch Thủy Vu. Kiểm tra thấy thành phần 100% thiên nhiên. Các hoạt chất lycorrin, alcaloids, flavonoids…giúp tiêu diệt vi khuẩn. Bên cạnh đó crinamindine còn giúp chống viêm và đào thải dịch viêm hiệu quả. Làm lành tổn thương bên trong cổ tử cung.

Chị không tốn thời gian chịu đựng đau đớn hay tiền bạc để đi khám nhiều nơi. Chị ý thức trong việc điều trị nấm candida âm đạo. Không chủ quan, phát hiện sớm và điều trị đúng phương pháp là kinh nghiệm chữa nấm candida của chị.

Chị và một số bạn bè, người thân đã chấm dứt nấm candida chỉ sau 2-3 liệu trình Bạch Thủy Vu. Hy vọng những chị em khi mắc phải căn bệnh này biết đến bài thuốc quý này. Để đỡ tốn tiền bạc và thời gian chịu đựng khó chịu mà nấm candida gây ra.

Xem ngay bài thuốc chữa trị nấm candida

  • Lưu ý: Mọi thông tin và hình ảnh đã được chị Bùi Ngọc Trinh cho phép đăng tải. Cấm sao chép, mạo danh nhái dưới mọi hình thức.