Giải Pháp Điều Trị Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Dai Dẳng, Mãn Tính

Điều Trị Viêm Lộ Tuyến Và Viêm Âm Đạo Dai Dẳng, Mãn Tính

Điều trị viêm lộ tuyến dứt điểm, triệt để là mong muốn của nhiều chị em khi mắc phải. Bởi lẽ bệnh này hay tái đi, phát lại nhiều lần. Tham khảo ngay bài viết bên dưới để tìm ra giải pháp vĩnh biệt viêm lộ tuyến nhé!

Viêm lộ tuyến cổ tử cung và viêm âm đạo thường đi kèm với nhau

Do cấu tạo mở hẳn ra ngoài da nên nhiễm trùng âm hộ – âm đạo là một bệnh lý rất thường gặp ở phụ nữ thuộc mọi lứa tuổi. Các triệu chứng lâm sàng của bệnh: ra nhiều huyết trắng hôi, ngứa. Cảm giác nóng rát ở bộ phận sinh dục, có thể kèm với cảm giác đau khi giao hợp. Bệnh mang đến nhiều xáo trộn trong sinh hoạt cá nhân và gia đình. Cũng như có ảnh hưởng rất xấu đến tâm sinh lý của người phụ nữ…

Viêm lộ tuyến cổ tử cung:  là giai đoạn tiến triển của viêm cổ tử cung nếu không được điều trị tích cực. Lộ tuyến là các tổn thương ở cổ tử cung do các tế bào tuyến nằm trong ống cổ tử cung phát triển ra ngoài, xâm lấn mặt ngoài của cổ tử cung. Do các tế bào tuyến lộ ra ngoài vẫn tiết dịch như khi ở trong cổ tử cung nên bệnh nhân thường có hiện tượng tăng tiết dịch trong âm đạo, dễ dẫn đến viêm nhiễm (khi đó gọi là viêm lộ tuyến). Viêm lộ tuyến cổ tử cung thường đi kèm với viêm âm đạo.

Viêm âm đạo và viêm lộ tuyến cổ tử cung: Bệnh dễ mắc nhưng khó trị dứt điểm.

“Mỗi năm, bệnh phụ khoa ở chị em phụ nữ tăng cường từ 15 đến 27%. Trong đó, hiện tượng tái đi tái lại sự viêm nhiễm là 11% (thống kê của Bộ Y tế). Đây cũng là một cảnh báo về nguy cơ sức khoẻ của chị em phụ nữ.”

Lý do viêm âm đạo và viêm lộ tuyến dễ mắc nhưng thường dai dẳng, khó trị dứt điểm:

1. Mất cân bằng PH âm đạo :

Độ PH trung bình của âm đạo phụ thuộc vào tuổi và tình trạng nội tiết sinh dục. Nếu ở trẻ chưa hành kinh, PH âm đạo là 7, thì ở phụ nữ trong tuổi sinh sản PH dao động 4-5, phụ nữ mãn kinh sẽ có PH âm đạo 6-7. Độ PH âm đạo tạo điều kiện thuận lợi cho sự cân bằng vi khuẩn thường trú âm đạo. Sự thay đổi vi khuẩn thường trú, đặc biệt là Lactobacili và sự thay đổi PH âm đạo là nguyên nhân hay điều kiện thuận lợi cho tình trạng viêm nhiễm âm đạo.

Viêm âm đạo tái phát: khi tình trạng viêm âm đạo lập lại nhiều lần trong một năm do bệnh cũ tái phát hoặc tái nhiễm.

Một lý do thường gặp nhất là: Trong quá trình điều trị viêm âm đạo bằng các thuốc trị viêm âm đạo, với mục đích diệt các tác nhân gây bệnh, thường diệt luôn cả những vi khuẩn có lợi, do đó, làm cho PH âm đạo thay đổi và đó là môi trường thuận lợi để các tác nhân gây bệnh tiếp tục xâm nhập và gây bệnh trở lại. Nếu không chú ý bổ sung ngay lượng vi khuẩn có lợi đã bị diệt đi, viêm âm đạo sẽ trở lại. Đây chính là vòng luẩn quẩn khiến cho chị em bị viêm âm đạo thường xuyên tái phát, nhiều khi vừa dừng thuốc đặt đã thấy bệnh trở lại.

2. Bộ phận sinh dục của phụ nữ là môi trường mở

Bình thường nó có cơ chế tự bảo vệ nhờ hệ lợi khuẩn thường trú và sức đề kháng của cơ thể. Tuy nhiên, rất dễ bị tác động bởi các tác nhân bên ngoài:

 • Môi trường bên ngoài ẩm ướt, không vệ sinh
 • Lây từ bạn tình, không chung thủy,…
 • Vệ sinh không đúng cách (vệ sinh kém hoặc quá sạch). Đặc biệt là vệ sinh sau quan hệ tình dục và trong thời kỳ nguyệt san.
 • Thói quen mặc đồ không thoáng, quần bó sát,…
 • Suy giảm sức đề kháng
 • Ăn uống thiếu khoa học, sinh hoạt không điều độ, dẫn đến stress.

Đột phá trong điều trị viêm âm đạo và viêm lộ tuyến cổ tử cung:

Để chữa khỏi hoàn toàn các viêm nhiễm phụ khoa. Và tránh tái đi tái lại cần phải thực hiện đồng thời các biện pháp sau:

 • Diệt hết tác nhân gây viêm bằng thuốc đặc trị. (thuốc đặt, uống theo đơn của bác sĩ phụ khoa)
 • Phòng tránh các yếu tố nguy cơ gây bệnh.
 • Diệt lộ tuyến (nếu tình trạng lộ tuyến nặng hoặc rộng) bằng các phương pháp hiện đại như. Đốt điện, áp lạnh, tia lazer,…. Trường hợp nhẹ có thể không cần diệt tuyến.
 • Đồng thời sử dụng sản phẩm được bào chế từ Immune gamma kết hợp với các thảo dược quý như . Trinh nữ hoàng cung, Hoàng Bá, Kén tằm, Khổ sâm, Diếp cá, Dây ký ninh… Là những hoạt chất độc đáo cần thiết cho sức khỏe phụ nữ. Sử dụng với liều tấn công 1 kén/ngày trong 4 tuần đầu.  Khí hư bất thường, có mùi, ngứa ngáy sẽ không còn, tổn thương do viêm lành dần. Để bề mặt cổ tử cung hồng đỏ, nhẵn mịn và tránh tái phát, nên duy trì sử dụng trong 3 đến 6 tháng tiếp theo.

điều trị viêm lộ tuyến

Các thảo dược giúp  “Chăm sóc vẻ đẹp thầm kín”

Phụ khoa Bạch Thủy Vu chứa Immune gamma kết hợp với các thảo dược quý như. Trinh nữ hoàng cung, Hoàng Bá, Khổ sâm, diếp cá, dây ký ninh. Là những hoạt chất độc đáo cần thiết cho sức khỏe phụ nữ. Sản phẩm chứa thảo dược cùng kỹ thuật bào chế hiện đại, sẽ đem lại tác dụng vượt trội :

 • Nhanh chóng làm lành các tổn thương do lộ tuyến gây ra, kiểm soát tiết dịch âm đạo.
 • Cân bằng pH âm đạo, tăng sức đề kháng. Khôi phục lại cơ chế tự bảo vệ của hệ sinh dục nữ.
 • Kết hợp với thuốc chữa viêm phụ khoa giúp diệt tận gốc nguyên nhân gây viêm nhiễm, ngăn ngừa tái phát viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ.
 • Phòng tránh bệnh ung thư cổ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tử cung…
 • Khắc chế được các tác dụng phụ của thuốc tây y và các thủ thuật trong phương pháp điều trị viêm lộ tuyến (diệt tuyến).