Giải Đáp Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Phụ Khoa Bạch Thủy Vu

Giải Đáp Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Phụ Khoa Bạch Thủy Vu

câu hỏi thường gặp khi dùng thuốc phụ khoa

Với nhiều khách hàng lần đầu biết đến thương hiệu Kén đặt phụ khoa Bạch Thủy Vu thì không tránh khỏi các câu hỏi về sản phẩm như sản phẩm có tốt không, sử dụng như thế nào,.. Sau đây bachthuyvu.com sẽ trả lời các câu hỏi thường gặp cho quý khách hàng để chị em có cái nhìn tổng quan cũng như cách sử dụng sản phẩm.

Câu hỏi 1: Một liệu trình Bạch Thủy Vu bán giá bao nhiêu?

Trả lời:

Một liệu trình Bạch Thủy Vu gồm 2 hộp: Kén đặt (hộp màu xanh lá cây) và Cốt xông (hộp màu hồng)

Giá bán:

  • Kén đặt: 550.000vnđ
  • Cốt xông: 250.000vnđ

Mua Kén đặt được tặng Cốt xông. Tức là mua Kén đặt và Cốt xông giá chỉ 550.000vnđ và nếu mua riêng Cốt xông thì giá 250.000vnđ.

Câu hỏi 2: Nếu dùng 1 liệu trình có hết viêm nhiễm và se khít vùng kín được không?

Trả lời:

Đối với chị em muốn dùng để se khít thì thông thường 1 liệu trình đặt và ngâm xông 25-30 ngày đã thấy kết quả khả quan, vùng kín bắt đầu hồng hào trở lại và các tế bào được se khít một cách tự nhiên.
Đối với bệnh viêm nhiễm thì tùy theo mức độ bệnh. Nếu chỉ mới bị và viêm nhiễm nhẹ thì một liệu trình là khỏi. Nếu như viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung hay bệnh đã chuyển biến nặng và tái phát nhiều lần thì cần dùng 2-3 liệu trình (tùy cơ địa).

Câu hỏi 3: Làm sao để biết mình đã khỏi bệnh?

Trả lời:

Không còn dấu hiệu viêm nhiễm (dịch tiết bình thường, không hôi, không ngứa), các kết quả soi tươi đều âm tính.
Hết lộ tuyến: Hình ảnh nội soi cổ tử cung không còn sần sùi nổi hạt.

Câu hỏi 4: Nếu ngưng sử dụng phụ khoa Bạch Thủy Vu thì bệnh có bị tái phát lại không?

Trả lời:

Kén đặt phụ khoa Bạch Thủy Vu với cơ chế đẩy những cặn bẩn trong tử cung, đẩy những tạp khuẩn, viêm nhiễm ra bên ngoài. Điều này là điều khi các bạn sử dụng thuốc Tây hay phương pháp khác không bao giờ thấy được. Khi đã đẩy hết dịch bẩn ra rồi thì đâu còn vi khuẩn nữa mà tái phát. Đây là điểm khác biệt của Bạch Thủy Vu.

Câu hỏi 5: Nếu ngưng sử dụng phụ khoa Bạch Thủy Vu thì vùng kín có bị giãn rộng lại không?

Trả lời:

Vùng kín phụ nữ như một sợi dây thun. Nếu sợi dây chun suốt ngày bị kéo dãn thì liệu có rộng không? Do đó nếu muốn duy trì hạnh phúc chăn gối thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Kén đặt phụ khoa Bạch Thủy Vu ít nhất 2-3 lần/năm để duy trì hiệu quả se khít.

Câu hỏi 6: Trong quá trình dùng thuốc có được quan hệ vợ chồng không?

Trả lời:

Không nên quan hệ vợ chồng trong quá trình điều trị. Tuy nhiên nếu không kiêng được thì các bạn nên dùng bao cao su và vệ sinh sạch sẽ vùng kín trước và sau khi đặt. Nếu chồng/người yêu bạn cũng bị viêm nhiễm thì cần kết hợp điều trị (liên hệ 0935 936 793 để được tư vấn viên hướng dẫn cách sử dụng Bạch Thủy Vu cho nam).

Lưu ý quan trọng các bạn nên nhớ lấy kén thuốc ra trước khi lâm trận nhé! (nhiều chị em hay quên vấn đề này lắm, thấy chồng hăm hở là chiều luôn =))

Câu hỏi 7: Dùng kén đặt phụ khoa Bạch Thủy Vu bao lâu thì có tác dụng?

Trả lời:

Chúng tôi khuyên nên dùng hết 1 liệu trình (25-30 ngày) để kén phát huy tác dụng và kết hợp sử dụng Cốt xông để làm hồng và khô thoáng vùng kín, đào thải dịch viêm. Nếu bệnh nhẹ thì 1 liệu trình là khỏi, bệnh nặng thì 2-3 liệu trình, tuy nhiên chỉ dùng 1-2 kén đầu bạn đã thấy cặn viêm đẩy ra, vùng kín khô ráo hơn trước rồi. Kiên trì dùng hết liệu trình để có kết quả tốt nhé!

Câu hỏi 8: Bạn gái chưa quan hệ (còn trinh) thì có dùng phụ khoa Bạch Thủy Vu được không?

Trả lời:

Được chứ. Tuy nhiên bạn chỉ dùng Cốt xông để ngâm xông vùng kín thôi, không dùng Kén đặt được nhé!

Câu hỏi 9: Trong thời kỳ kinh nguyệt có đặt thuốc không?

Trả lời:

Nếu đến thời kỳ hành kinh thì bạn NGƯNG không dùng Kén đặt mà nên dùng Cốt xông Bạch Thủy Vu để ngâm xông, làm sạch, vệ sinh vùng kín mỗi này tránh vi khuẩn sinh sôi. Sau khi sạch kinh 2-3 ngày sau thì tiến hành đặt và ngâm xông lại bình thường.

Câu hỏi 10: Sắp có thai có sử dụng thuốc phụ khoa được không?

Trả lời:

Nếu bạn mới quan hệ gần ngày rụng trứng, không bảo vệ và nghi ngờ mình mới có thai thì bạn nên sử dụng các biện pháp kiểm tra, trường hợp kiểm tra mà phát hiện bạn nên chờ thêm 2-3 tuần nữa để kiểm tra, nếu lúc này vẫn phát hiện có thai thì bạn có thể sử dụng thuốc bình thường.

Câu hỏi 11: Phụ nữ đang mang thai có sử dụng thuốc được không?

Trả lời:

Đối với trường hợp phụ nữ đang mang thai, KHÔNG sử dụng Kén đặt Bạch Thủy Vu mà chỉ dùng Cốt xông để ngâm xông vệ sinh vùng kín. Chị em nên liên hệ với nhân viên nhà thuốc để được tư vấn và sử dụng đúng cách.

Câu hỏi 12: Đang cho con bú có sử dụng thuốc được không?

Trả lời:

Phụ nữ đang cho con bú có thể sử dụng thuốc như bình thường.

Câu hỏi 13: Mới sinh xong có dùng thuốc được không?

Trả lời:

Trong thời gian sau sinh dưới 2 tháng lượng sản dịch chưa trở lại bình thường, chị em chưa nên sử dụng thuốc. Từ 2 tháng trở lên, nhà thuốc khuyến khích chị em nên sử dụng Bạch Thủy Vu để phòng và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa vì đây là giai đoạn chị em rất dễ mắc phải các bệnh viêm nhiễm như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, nấm candida…

Câu hỏi 14: Tại sao trong khi dùng thuốc lại thấy có nhiều chất bẩn, cặn viêm nhiều màu?

Trả lời:

Xin chúc mừng nếu bạn thấy dấu hiệu như vậy. Khi sử dụng thuốc sẽ phát huy công dụng giúp đẩy độc tố, chất bẩn bên trong cổ tử cung ra khỏi vùng kín, sau quá trình này tử cung sẽ khô thoáng, sạch sẽ, các tổn thương ở lớp niêm mạc cũng được làm lành và tái tạo lại. Trả lại sự thoải mái dễ chịu cho sức khỏe người dùng chứ nếu dùng các phương pháp khác không bao giờ bạn thấy được điều đó. Nên mừng đi nha, chứ lo lắng gì nữa mà hỏi? =))

Câu hỏi 15: Tại sao trong khi dùng thuốc lại có cảm giác ngứa hơn trước khi dùng?

Trả lời:

Không phải dùng thuốc xong là bị nặng hơn đâu nhé! Nhiều bạn khi đặt thấy ngứa hơn sợ bệnh nặng hơn nên ngưng luôn, lầm to rồi đấy. Khi thuốc phát huy tác dụng sẽ làm cho các vùng viêm nhiễm buộc phát ra các chất bẩn, chất thải độc đẩy ra ngoài. Với lượng cặn viêm lớn phải đẩy ra thì vùng kín sẽ thấy ngứa hơn bình thường, điều này sẽ hết khi cặn viêm được đẩy hết ra ngoài. Yên tâm đi ha!

Câu hỏi 16: Để cặn viêm tự ra hay lấy ra?

Trả lời:

Cặn viêm sẽ tự đẩy ra ngoài trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên có những cặn viêm sâu bên trong cần vệ sinh sạch sẽ và cho tay vào vùng kín kéo chất bẩn ra ngoài. Lưu ý nên mang bao tay cao su và vệ sinh sạch sẽ để tránh làm tổn thương vùng kín. Nếu không lấy ra được cứ đặt tiếp các liều tiếp theo để viêm nhiễm được loại bỏ hoàn toàn.

Câu hỏi 17: Sau vài ngày đặt thuốc thấy khó đưa thuốc vào vùng kín?

Trả lời:

Chúc mừng bạn! Đây là dấu hiệu đáng mừng cho thấy thuốc đã phát huy tác dụng. Các chất cặn bẩn được đẩy ra ngoài, điều hòa khí huyết co bóp cổ tử cung giúp vùng kín thon gọn lại. Để đặt thuốc bạn cần lấy chất bẩn và vệ sinh sạch sẽ, nhẹ nhàng đặt thuốc trở lại.

Câu hỏi 18: Dùng Kén đặt phụ khoa Bạch Thủy Vu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sau này và việc sinh con không?

Trả lời:

Bạch Thủy Vu – Sản phẩm được các bác sỹ phụ khoa đầu ngành khuyên dùng cho tất cả chị em, kể cả chưa quan hệ tình dục hay các cụ già lớn tuổi cũng có thể dùng để phòng ngừa và điều trị viêm nhiễm, se khít vùng kín, cải thiện chất lượng đời sống chăn gối vợ chồng.

Câu hỏi 19: Sản phẩm Kén đặt phụ khoa Bạch Thủy Vu có tốt không? Có an toàn không?

Trả lời:

Bạch Thủy Vu là bài thuốc Đông Y được làm từ 100% thiên nhiên các cây thuốc quý như trinh nữ hoàng cung, xà sàng tử, xuyên khung, cỏ roi ngựa, dây ký ninh, bạch thược, đương quy…không hề chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào. Tất cả đều là những vị thuốc quý giúp hỗ trợ và điều trị viêm nhiễm khá hiệu quả. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe phụ nữ được kiểm định an toàn chất lượng tại Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng và bảo hộ thương hiệu độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

Câu hỏi 20: Đặt kén phụ khoa có đau không, có ảnh hưởng đến việc đi lại và vệ sinh tắm rửa thế nào?

Trả lời:

Kén đặt phụ khoa Bạch Thủy Vu là dạng kén trong bông y tế rất mềm mại nên khi đặt trong vùng kín có khi còn thoải mái hơn không đặt nữa chứ nói gì đau. Đi tiểu là thông qua tuyến niệu đạo, không liên quan đến âm đạo (nơi đặt kén) nên bạn vẫn có thể tắm rửa, đi vệ sinh bình thường trong thời gian đặt, không ảnh hưởng.

Xem thêm: Biểu Hiện Của Chứng Viêm Nhiễm Phụ Khoa

Mục lục nội dung