Đốt Điện Trị Viêm Lộ Tuyến Có Ảnh Hưởng Đến Khả Năng Mang Thai?

Đốt Điện Trị Viêm Lộ Tuyến Có Ảnh Hưởng Đến Khả Năng Mang Thai?

Đốt điện trị viêm lộ tuyến có nguy hiểm gì không? Có ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này không?

Hỏi:

Gửi nhà thuốc Đông Y Bạch Thủy Vu!

Em năm nay 29 tuổi, đã lập gia đình và chưa có em bé. Em đi khám và được kết luận viêm lộ tuyến diện rộng. Bác sĩ tư vấn em phải đốt điện diệt tuyến nhưng em đang băn khoăn và sợ không biết đốt có đau đớn hay gây sẹo ảnh hưởng đến việc mang thai và sinh nở sau này không. Và thuốc bên mình có điều trị dứt điểm được viêm lộ tuyến mà không cần đốt điện không. Mong nhà thuốc tư vấn giúp em.

Trả lời:

Chào em gái!

Cảm ơn em đã quan tâm và mạnh dạn gửi câu hỏi về cho ban biên tập. Như câu hỏi ở trên không biết là em đã khám ở đâu và kết quả khám này lâu chưa. Tuy nhiên nếu đúng là viêm lộ tuyến diện rộng thì bác sĩ sẽ soi cổ tử cung cho em nhìn thấy và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. 

Thông thường khi bị viêm lộ tuyến các bác sĩ sẽ chỉ định thuốc chống viêm tại chỗ. Nếu bệnh không tiến triển sẽ tiến hành đốt điện, đông lạnh, lazer. Khi đốt điện, lỗ tử cung có thể bị chít hẹp, cổ tử cung sẽ có sẹo cứng. Vì vậy việc thụ thai có thể bị ảnh hưởng. Cũng như gây ra một số khó khăn trong quá trình sinh đẻ tự nhiên.

Đốt viêm lộ tuyến có ảnh hưởng khả năng mang thai?

Trên thực tế có nhiều trường hợp mắc viêm lộ tuyến diện rộng đã được điều trị bằng thuốc đặt và uống nhưng vẫn bị tái phát. Hay thậm chí trường hợp đốt điện, lazer, đông lạnh vẫn không làm bệnh nhân khỏi hẳn bệnh. Sau một thời gian điều trị thì chu kỳ tái nhiễm ngày một nhiều hơn do mất cân bằng pH âm đạo. Bởi việc dùng kháng sinh đã tiêu diệt vi khuẩn có hại lẫn có lợi. Đây chính là nguyên nhân chính làm cho viêm lộ tuyến cổ tử cung dễ tái phát và khó điều trị dứt điểm.

Thật đáng mừng thay khi phương pháp chữa bệnh phụ khoa bằng Đông Y đang được ưa chuộng. Đó là sử dụng các bài thuốc có thành phần như Trinh nữ hoàng cung, Xà sàng tử, Đương quy, Khổ sâm…Sau khoảng 2-3 tháng dùng sản phẩm này, viêm lộ tuyến có thể hết hẳn, bề mặt cổ tử cung trở nên nhẵn mịn nhờ khả năng  làm lành tổn thương, cân bằng pH âm đạo. 

đốt điện trị viêm lộ tuyến
Đông Y Bạch Thủy Vu- Chấm dứt viêm lộ tuyến mà không cần đốt điện

Với phương pháp này, chị em có thể điều trị bệnh dứt điểm an toàn. Mà không cần đốt điện hay tốn kém thêm nhiều chi phí. 

Để được tư vấn và điều trị viêm lộ tuyến không cần đốt điện diệt tuyến chị em gọi ngay đến 0935 936 793 hoặc add zalo: 070 567 6603. Gửi câu hỏi về hòm thư dongybachthuyvu@gmail.com để được chuyên gia tư vấn.