Đã Có Ai Khỏi Sùi Mào Gà Chưa?

Đã Có Ai Khỏi Sùi Mào Gà Chưa?

Đã có ai khỏi sùi mào gà chưa vậy bác sĩ? Em thấy u nhú nổi xung quanh dương vật nên đi khám. Bác sĩ nói em bị sùi mào gà và chỉ định em đốt điện. Liệu trình của em đốt 6 lần. Em đốt hết 6 lần rồi mà sao thấy vẫn còn mọc lên nhiều quá. Em nghĩ là mình bị tái phát lại nên buồn quá. Có cách nào để trị dứt điểm sùi mào gà và xưa giờ có ai khỏi sùi mào gà chưa? Xin bác sĩ tư vấn giúp em.

(Mạnh Cường – Hà Tĩnh)

đã có ai khỏi sùi mào gà chưa
Sùi mào gà sẽ chữa khỏi nếu như đúng cách

Có ai khỏi sùi mào gà chưa?

Trả lời:

Chào Mạnh Cường!

Sùi mào gà và cách chữa trị dứt điểm không chỉ là lo lắng của riêng bạn. Sùi mào gà là căn bệnh xã hội mà bạn không nên chủ quan. Bệnh chủ yếu lây qua đường tình dục. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, sùi mào gà sẽ để lại hậu quả đáng tiếc. 

Đã có ai chữa khỏi sùi mào chưa?

Chữa khỏi sùi mào gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố, không phải ai cũng giống nhau. Nếu bệnh mới xuất hiện và người bệnh có sức đề kháng tốt thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn. Còn nếu bệnh lâu năm và người bệnh bị tiểu đường, huyết áp cao… thì trị sẽ lâu hơn.

Sùi mào gà có khỏi không phụ thuộc vào tình trạng bệnh

Đây là yếu tố mấu chốt quyết định việc chữa sùi mào gà có khỏi được không. Nếu bệnh nhân có tiếp xúc với người bị sùi mào gà. Có quan hệ không an toàn, dùng chung đồ vật cá nhân với người bệnh. Mặc dù chưa có triệu chứng nhưng nếu đi khám và chữa trị ngay thì đơn giản hơn. Việc điều trị sẽ dễ dàng và nhanh chóng.

Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà là từ 2-9 tháng. Vì vậy, khi bệnh đã xuất hiện triệu chứng tức là bạn đã bị trước đây rồi mà do chủ quan. Do đó, nếu nghi ngờ hay tiếp xúc với người mắc sùi mào gà, bệnh nhân nên thăm khám sớm.

Có chữa khỏi sùi mào gà không phụ thuộc vào sức khỏe người bệnh

Ngoài yếu tố bệnh mới xuất hiện hay bị lâu năm thì sức khỏe người bệnh cũng là yếu tố quan trọng. Nếu người bị sùi mào gà có sức đề kháng tốt. Không bị mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp thì việc điều trị sẽ nhanh hơn.

Trị khỏi sùi mào gà phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Tuy vào thể trạng, sức khỏe và mức độ bệnh mà các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị khác nhau. Sử dụng thuốc bôi để trị sùi mào gà, thuốc uống, truyền dịch hoặc đốt điện, ALA-PDT…

Có ai khỏi sùi mào gà do địa chỉ điều trị

Có ai khỏi sùi mào gà do địa chỉ điều trị không? Câu là trả lời là có chứ. Nếu bạn bị nhẹ, có thể sử dụng thuốc bôi được nhưng bác sĩ lại chỉ định đốt điện. Nếu tay nghề bác sĩ không cao, cơ sở y tế kém chất lượng, thiếu đồ nghề… thì việc chữa trị sùi mào gà cũng bị gián đoạn.

Khỏi sùi mào gà không cần đốt điện – Bạch Thủy Vu

Hàng ngày Bạch Thủy Vu nhận được hàng trăm email gửi về cho ban biên tập. Đại đa số trường hợp bị sùi mào gà và đốt điện nhưng vẫn tái phát. Liệu có cách nào để chữa sùi mào gà mà không cần đốt điện không? Có ai đã chữa khỏi sùi mào gà chưa?

Nhận thấy được nỗi khổ đó, Bạch Thủy Vu ra đời bài thuốc đặc trị sùi mào gà. Được bào chế từ 16 loại thảo dược quý, giúp tiêu diệt virus HPV gây hại. Đào thải viêm nhiễm ra ngoài, làm khô và rụng nốt sùi mà không để lại sẹo, không cần phải đốt điện. Chính vì nốt sùi bị khô, teo lại và rụng đi từ chân gốc thì trường hợp tái phát là rất thấp. 

Giá bán niêm yết trên thị trường hiện nay là 550.000vnđ/liệu trình sử dụng 20 ngày.

  • Hotline tư vấn: 070 567 6603
  • Zalo: 070 567 6603

Có thể bạn quan tâm: Thuốc trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay