Còn Trinh Có Bị Viêm Cổ Tử Cung Không?

Còn Trinh Có Bị Viêm Cổ Tử Cung Không?

Còn trinh có bị viêm cổ tử cung không là thắc mắc không riêng các chị đã lập gia đình. Viêm cổ tử cung không những gây khó chịu trong sinh hoạt. Nếu không được điều trị sớm sẽ gây vô sinh, ung thư cổ tử cung.

còn trinh có bị viêm cổ tử cung không

Viêm cổ tử cung là bệnh gì?

Viêm cổ tử cung là tình trạng cổ tử cung bị viêm sưng do nhiễm vi nấm, ký sinh trùng. Dấu hiệu nhận biết bạn đã bị viêm cổ tử cung: Khí hư ra nhiều, quần lót ẩm ướt, đau rát khi quan hệ, chảy máu bất thường (không phải kỳ kinh nguyệt). Viêm cổ tử cung được chia làm 2 loại là viêm cổ tử cung cấp tính và viêm cổ tử cung mãn tính. 

Nguyên nhân gây viêm cổ tử cung

Đến nay vẫn chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh được nguyên nhân gây viêm cổ tử cung. Tuy nhiên, đa số các ca bị viêm cổ tử cung là do:

  • Quan hệ tình dục không an toàn.
  • Quan hệ tình dục sớm và thô bạo.
  • Vệ sinh vùng kín kém.
  • Lạm dụng kháng sinh trong thời gian dài.
  • Nạo, phá thai ở cơ sở kém chất lượng.
  • Do viêm âm đạo tái phát nhiều lần.

Còn trinh có bị viêm cổ tử cung không?

Viêm cổ tử cung đa số xảy ra ở phụ nữ đã quan hệ tình dục và có đời sống sinh hoạt vợ chồng. Trường hợp còn trinh bị viêm cổ tử cung vẫn xuất hiện. Tuy nhiên, chỉ chiếm tỉ lệ thấp.

Bạch Thủy Vu – Cách trị viêm cổ tử cung cho người còn trinh

Thông thường phương pháp điều trị viêm cổ tử cung là uống thuốc và đặt thuốc vào âm đạo. Tuy nhiên, trường hợp bạn gái còn trinh thì không đặt thuốc được. 

cách trị viêm cổ tử cung cho người còn trinh
Bạch Thủy Vu – Chấm dứt viêm cổ tử cung cho người còn trinh

Bạch Thủy Vu là thảo dược đông y 100% thiên nhiên được nhiều chị em ưa chuộng. Bộ đôi điều trị gồm 2 hộp: Kén đặt và Cốt xông giúp điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả. Tuy nhiên, với bạn gái còn trinh mà bị viêm cổ tử cung thì không đặt kén. 

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm đốt viêm cổ tử cung

Các tinh chất trong cốt xông Bạch Thủy Vu giúp làm hồng “cô bé”. Đào thải dịch viêm hôi, nấm ngứa đẩy ra ngoài. Cân bằng pH âm đạo và trả lại sự tiết dịch ổn định. Vì chưa quan hệ tình dục mà bị viêm cổ tử cung là do bạn vệ sinh kém. Hoặc sử dụng thuốc tây dài ngày gây mất cân bằng pH âm đạo. Vì vậy mức độ viêm cũng không nặng nên chỉ cần ngâm xông 1 lần/ngày. Sau 1 tuần sẽ thấy tình trạng khí hư cải thiện. 

Trên đây là những giải đáp về còn trinh có bị viêm cổ tử cung không. Hy vọng sẽ là thông tin bổ ích cho nhiều chị em. Nếu cần giải đáp về bệnh phụ khoa, nam khoa chị em liên hệ trực tiếp qua:

Hotline: 0935 936 793

Zalo: 070 567 6603