Kinh Nghiệm Trị Huyết Trắng Dứt Điểm Không Tái Phát Tại Nhà

Kinh Nghiệm Trị Huyết Trắng Dứt Điểm Không Tái Phát Tại Nhà

Là một người “sống chung” với bệnh huyết trắng 7 năm trời, suốt ngày đi bệnh viện mà không khỏi. Cuối cùng tôi đã tìm ra được bí quyết cho riêng mình.  Vì vậy tôi gọi đó là kinh nghiệm trị huyết trắng và muốn chia sẻ để chị em cùng sống khỏe. Đó là những lời từ đáy lòng chị Cẩm Tú 32 tuổi – Tp Hồ Chí Minh. 

Mắc bệnh huyết trắng từ năm 2012

Bệnh huyết trắng làm tôi mệt mỏi và stress nhiều. Công việc, hàng hóa gặp nhiều trục trặc đã khiến tôi mệt mỏi kèm theo huyết trắng ra nhiều làm tôi stress. Đêm nào cũng thức khuya làm hàng, làm mệt mà vô không nằm ngủ được, trằn trọc hoài. Tôi từ 65kg mà sút còn 57kg chỉ trong 2 tháng, ai nhìn tôi cũng phải giật mình.

Tôi phát hiện mình bị huyết trắng từ đầu năm 2012, khoảng tháng 3 năm 2012. Lúc đầu tôi thấy đáy quần lót ra huyết trắng vàng nhạt, có kiến bâu. Tôi không nghĩ là mình bị bệnh, tôi chỉ nghĩ là chắc gần đến ngày kinh nên khí hư ra nhiều chút thôi. Rồi cũng đến ngày kinh, qua ngày kinh mà tình trạng này vẫn không hết. Tôi sợ mấy nay do làm nhiều rồi mồ hôi ra nhiều nên khí hư cũng ra nhiều. Tôi dùng nước rửa vệ sinh rửa sâu bên trong vùng kín thì thấy đỡ, không ra khí hư nữa. Tuy nhiên, được khoảng một tuần thì huyết trắng có mùi hôi ra nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm: Chồng ngoại tình vì tôi bị huyết trắng và đây là cách tôi trả thù

Kinh nghiệm trị huyết trắng bằng Tây y

Mặc dù công việc bận rộn nhưng tôi không tự làm bác sĩ cho riêng mình. Tôi đi khám ở bệnh viện Phụ Sản MêKông thì bác sĩ nói tôi bị huyết trắng nhẹ. Tôi về uống thuốc theo toa bác sĩ kê thì 3-4 ngày sau đã khỏi rồi. Tôi thấy vùng kín khô ráo, không còn ra huyết trắng đục nữa nên tôi mừng. Tuy nhiên, vẫn không chủ quan nên tôi dùng hết thuốc bác sĩ kê.  

Đỡ được khoảng 20 ngày thì tôi thấy vùng kín ra huyết trắng trở lại. Tôi đi tái khám lại thì bác sĩ nói bệnh này khó trị dứt điểm lắm. Tôi mới dùng 1 tháng thuốc thì chỉ đỡ thôi chứ chưa dứt điểm được đâu, cần phải điều trị đủ liệu trình. Vậy rồi tôi cũng theo điều trị, cứ 1 tháng là đi tái khám một lần. Khi còn dùng thuốc thì huyết trắng không ra nữa nhưng ngưng dùng thì như cũ. 

Tôi cứ khám rồi tái khám ở nhiều bệnh viện, nhiều phòng khám tư ròng rã 5 năm trời. Vì khi nào tôi ngưng thuốc thì huyết trắng lại ra nhiều, có khi trời nắng thì bị ngứa. Tôi cũng đi hỏi thăm kinh nghiệm trị huyết trắng của nhiều người, ai giới thiệu bác sĩ nào giỏi là tôi cũng đi. Ai giới thiệu thuốc nào trị huyết trắng tốt tôi cũng dùng thử nhưng mà không mấy khả quan.  

Kinh nghiệm trị huyết trắng bằng dân gian

5 năm trời ròng rã dùng thuốc tây, đa số là kháng sinh nên tôi sợ gan, thận lọc khổ sở. Nhắm thấy không ổn nên tôi ngưng không đi bệnh viện nữa. Tôi nghĩ chắc bệnh này mãn tính rồi, vì phụ nữ ai cũng mắc bệnh phụ khoa cả mà. Có chồng, sinh con xong dễ viêm, sinh hoạt vợ chồng hàng ngày nữa nên viêm là điều đương nhiên.

Điều làm tôi thức tỉnh nhất không dùng kháng sinh để trị huyết trắng nữa là cô tôi. Cô tôi bị tiểu đường và biến chứng qua thận, cũng vì dùng thuốc tây dài ngày. Người khỏe mạnh mà thận lọc đã mệt mỏi nói gì là người bệnh. Cô tôi lúc đầu bị viêm cầu thận, cô trị tây y 2 năm trời mà không khỏi, giờ cô chuyển qua suy thận rồi. Cô cũng khuyên tôi đừng dùng tây y nữa vì sẽ bị phụ thuộc thuốc. Tôi chuyển qua trị huyết trắng bằng dân gian. 

Thiết nghĩ thời xa xưa có bệnh viện thuốc thang gì đâu mà cũng khỏi bệnh huyết trắng vậy. Người ta toàn xông rửa lá trầu không, lá chè xanh, gừng.. mà khỏi đó thôi, có nghe ai bệnh nặng gì đâu. Vậy là cứ 1 tuần là tôi ngâm rửa lá trầu không 3-4 lần. Tôi thấy huyết trắng cũng cải thiện và vùng kín sạch, hồng hơn. 

Kinh nghiệm trị huyết trắng bằng Đông y

Tốn 5 năm thanh xuân để đi bệnh viện và 2 năm dùng lá trầu, lá chè xanh để trị bệnh huyết trắng tại nhà. Dùng thuốc tây thì sợ hại lên gan và thận nhưng phương pháp dân gian thì chỉ đỡ thôi chứ không dứt điểm hẳn. Vào một ngày đẹp trời sao tôi lên mạng lại thấy quảng cáo của Đông y Bạch Thủy Vu.

kinh nghiệm trị huyết trắng
Chị Cẩm Tú 32 tuổi – Tp Hồ Chí Minh.

Vào tìm hiểu thì thấy lạ lạ hay hay, cũng nhiều người bị lâu năm mà giờ ngưng thuốc lại không tái phát. Thôi thì phước chủ may thầy, thấy cũng rẻ nên tôi mua về dùng thử. Ở đây họ không cho tôi uống mà chỉ định dùng kén đặt và cốt xông ngâm. 

Đúng là hiệu quả như quảng cáo, trước đây tôi uống và đặt thuốc tây thì chỉ thấy tan bã thuốc chứ không đẩy mảng viêm ra như này. Mỗi lần lấy kén ra là mảng viêm bám xung quanh kén từng mảng mảng, tôi thấy người nhẹ hẳn đi. Dùng hết một liệu trình thấy khả quan quá nên tôi mua thêm 2 liệu trình nữa để được freeship. Tuy mua hàng online nhưng tôi được chăm sóc và hướng dẫn khá tận tình vì vậy tôi cũng an tâm phần nào.

Kinh nghiệm trị huyết trắng bằng Bạch Thủy Vu

Tuy nhiên, vì là thảo dược lành tính nên tôi mua thêm về để dành dùng, coi như vệ sinh vùng kín. Một tháng tôi sẽ ngâm rửa vùng kín 1-2 lần và đặt kén để detox chất bẩn. Tại những ngày kinh, những khi quan hệ vợ chồng tôi sợ còn xót lại bẩn bên trong. Vì vậy cứ 1 tháng là tôi đặt 1 kén để phòng ngừa tái phát. Bị huyết trắng 7 năm trời mà chỉ sau 3 liệu trình Bạch Thủy Vu, tôi thấy vùng kín mình khô ráo dễ chịu. Đặc biệt là không phụ thuộc vào thuốc, không bị tái phát sau khi ngưng. Tính đến nay cũng gần cả năm rồi tôi không bị bệnh huyết trắng tái phát. 

Khi con người ta khỏe, ta có cả ngàn điều ước. Nhưng khi con người ta bệnh, ta chỉ có 1 điều ước mà thôi. Rốt cuộc thứ tài sản quan trọng nhất chả phải tiền tài danh vọng, mà chính là sức khỏe. Nếu không có sức khỏe, tài sản cũng trở thành di sản. Hy vọng chị em đã và đang bị tình trạng giống tôi sẽ tìm được giải pháp cho riêng mình.

  • Lưu ý: Mọi thông tin và hình ảnh trên đã được sự cho phép của chị Nguyễn Cẩm Tú 32 tuổi – Tp. Hồ Chí Minh. Cấm sao chép dưới mọi hình thức. 

Để mua hàng chính hãng xin liên hệ qua hotline: 070 567 6603 

Zalo tư vấn: https://zalo.me/0705676603