Quá Nửa Đời Người Mới Biết Cách Trị Viêm Lộ Tuyến Này Quả Là Đáng Tiếc

Quá Nửa Đời Người Mới Biết Cách Trị Viêm Lộ Tuyến Này Quả Là Đáng Tiếc

Cách trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chị Thu Hương (Hà Nội) từng cảm thấy rất tuyệt vọng khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung trong thời gian dài và đã sử dụng nhiều cách trị viêm lộ tuyến nhưng không khỏi. Tuy nhiên có bệnh thì vái tứ phương, cuối cùng chị cũng tìm được phương pháp điều trị thành công căn bệnh này.

Cách trị viêm lộ tuyến cổ tử cung của chị Hương

NỖI KHỔ BỆNH PHỤ KHOA – ÁM ẢNH THẦM KÍN KHÓ CHIA SẺ

Chị Hương tâm sự, hai năm trước, chị thấy vùng kín bỗng ra nhiều khí hư màu trắng đục ngả vàng, vón cục đặc sệt cùng với mùi hôi khó chịu và đôi khi còn có mủ, thường ngày chị vẫn vệ sinh với dung dịch phụ khoa nhưng không hết và tình trạng còn nặng hơn khi tới tháng. Mỗi khi quan hệ, vùng kín có cảm giác nóng, ngứa và đau rát nên vô cùng khó chịu bứt rứt.

Tình trạng kéo dài nhiều tháng khiến chị rất mệt mỏi và tình cảm vợ chồng giảm sút. Được chồng động viên đi khám tại một phòng khám tư lớn, chị nhận được kết quả hình ảnh cổ tư cung bị sưng tấy, đỏ lên và bề mặt sần sùi bởi một lớp mô trong cổ tử cung phát triển ra hẳn bên ngoài che phủ một phần cổ tử cung. Kết quả soi tươi khí hư còn cho thấy chị bị viêm âm đạo do nhiễm trùng roi và nấm Candida. Bác sĩ kết luận, chị Hương đã bị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng, kèm viêm âm đạo do trùng roi và nấm Candida.

Với đơn thuốc tây lên đến vài triệu đồng cùng liệu trình thuốc uống  và thuốc đặt, sau một tháng điều trị, tình trạng bệnh có thuyên giảm nhưng không dứt hẳn. Chị tự mua lại đơn thuốc cũ dùng thêm nhưng bệnh vẫn trở lại chỉ sau vài ngày ngưng thuốc và kéo dài dai dẳng khiến chị cảm thấy cực kì mệt mỏi, bất an, tinh thần đi xuống kéo theo cả tình cảm vợ chồng. Cũng tìm hiểu rất nhiều cách trị viêm lộ tuyến dứt điểm nhưng không khả quan. Nhiều lúc chị muốn buông xuôi nhưng nội ngoại hai bên và chồng chị cũng mong ngóng thêm một em bé nên chị vẫn trăn trở tìm và thử nhiều phương pháp điều trị khác nhau.

CHỊ HƯƠNG ĐÃ CHỮA TRỊ THÀNH CÔNG VỚI KÉN ĐẶT PHỤ KHOA ĐÔNG Y BẠCH THỦY VU NHƯ THẾ NÀO?

Nghiên cứu qua nhiều tài liệu cũng như được sự giới thiệu của nhiều bạn bè từng chữa khỏi bệnh phụ khoa bằng phương pháp điều trị Đông y, vừa đem lại hiệu quả cao, bệnh không tái phát lại an toàn lành tính và không có tác dụng phụ, chị Hương đã liên hệ tư vấn qua trang web https://bachthuyvu.com/ . Sau khi trình bày rõ tình trạng viêm nhiễm, chị được Bác sỹ cho những lời khuyên sau đây:

  • Ngưng sử dụng các loại thuốc kháng sinh và và các thuốc tây y
  • Vệ sinh vùng kín bằng dung dịch phụ khoa ít nhất một lần/ngày. Bỏ thói quen thụt rửa khi vệ sinh mà chỉ nên rửa nhẹ nhàng bên ngoài bởi vì ống sinh dục có khả năng “tự làm sạch” bằng cách tạo ra dịch tiết và các nhu động hướng từ trong ra để đẩy các tác nhân gây bệnh ra ngoài nếu có.
  • Giặt sạch quần áo, phơi ra nắng khô trước khi mặt. Thường xuyên thay quần lót đặc biệt khi thời tiết nóng ẩm, không mặc quần ẩm ướt; sử dụng chất liệu quần khô thoáng và thấm hút mồ hôi…
  • Sử dụng liệu trình Kén đặt phụ khoa Bạch Thủy Vu.
  • Kiêng quan hệ trong thời gian sử dụng thuốc.

Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng kén đặt, chị Hương đã hoàn toàn khỏi bệnh và không bị tái phát suốt gần hai năm qua. 6 tháng sau chị cũng có tin vui và sinh bé hoàn toàn khỏe mạnh, niềm vui đã trở lại với vợ chồng chị và tình cảm gia đình càng thêm gắn kết.

SẢN PHẨM MÀ CHỊ HƯƠNG SỬ DỤNG CÓ NGUỒN GỐC NHƯ THẾ NÀO?

Kén đặt phụ khoa Bạch Thủy Vu được điều chế 100% từ thảo dược tự nhiên khai thác từ vùng núi sâu xa như Trinh nữ hoàng cung, Xà sàng tử, Xuyên khung, Huyết kiệt, Đương quy, Bạch thược, Cỏ roi ngựa…và các loại thảo dược quý hiếm khác, không sử dụng bất kì thành phần hóa học nào. Nhờ đó, sản phẩm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, kể cả phụ nữ trong giai đoạn mang thai và cho con bú. Kén đặt đã được thử nghiệm lâm sàng và bảo chứng bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

cách trị viêm lộ tuyến dứt điểm
Viêm lộ tuyến có thể dứt điểm nhờ Bạch Thủy Vu

Xem thêm: Câu chuyện chữa viêm lộ tuyến của chị Hà Vy – Tp. Hồ Chí Minh