Cách sử dụng phụ khoa Bạch Thủy Vu

Cách sử dụng thuốc phụ khoa Bạch Thủy Vu

Bạch Thủy Vu – Bài thuốc Đông Y gia truyền chuyên đặc trị viêm phụ khoa â.m đ.ạ.o, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến, huyết trắng, nấm candida, sùi mào gà. Tính đến nay đã chữa trị cho hơn 10.000 bệnh nhân trong và ngoài nước. Hơn 90% trong số đó cảm thấy hiệu quả rõ rệt sau 1 liệu trình đầu tiên. Chúng tôi cam kết bệnh nhân sẽ khỏi bệnh tận gốc chỉ sau 1-3 liệu trình (tùy theo tình trạng bệnh) nếu tuân thủ chỉ dẫn của các bác sĩ.

Để chị em hiểu rõ hơn cách dùng cũng như dùng thế nào cho đúng cách để đạt hiệu quả cao. Xin mời chị em tham khảo bài viết dưới đây:

Thuốc đặt phụ khoa đông y bạch thủy vu
Thuốc đặt phụ khoa đông y bạch thủy vu

Cách sử dụng phụ khoa Bạch Thủy Vu

Kén đặt phụ khoa Bạch Thủy Vu

Thành phần: Gồm 16 loại thảo dược quý hiếm: Trinh nữ hoàng cung, xà sàng tử, xuyên khung, hoàng kỳ, huyết kiệt, hoàng cầm, khổ sâm, đương quy, bạch thược, cỏ roi ngựa, kén tằm, ngưu tất, vỏ quýt hôi, vỏ hòe trắng, cao diếp cá, dây ký ninh.

Quy cách đóng gói: Gồm 10 gói

Giá bán: 550.000vnđ

Cách sử dụng:

  • Bước 1: Cho 1 gói thuốc vào giữa miếng bông, gấp 4 đầu lại. Dùng chỉ y tế buộc chặt bông không cho thuốc rơi ra ngoài (nên để sợi chỉ đã buộc dư tầm 5-7cm).
  • Bước 2: Thấm miếng bông đã gói thuốc vào nước ấm hoặc nước muối sinh lý tầm 10 giây và lấy ra đặt ngập âm đạo 2-3 đốt ngón tay.
 • Thời gian đặt: 48h (tương đương với 2 ngày).

Lưu ý: Phụ nữ mang thai KHÔNG DÙNG kén đặt mà chỉ dùng CỐT XÔNG

Cốt xông Bạch Thủy Vu

Quy cách đóng gói: Gồm  10 gói

Giá bán: 250.000vnđ

Cách sử dụng: 

  • Đối với phụ nữ đang mang thai hoặc chị em chưa từng quan hệ vợ chồng: Lấy 1/2 gói Cốt xông hòa với 500ml nước sôi cho vào thau con, cởi quần lót ngồi xông đến khi nước ấm ấm thì ngồi ngâm rửa tầm 10 phút. Rửa xong không cần rửa lại bằng nước sạch.
 • Đối với chị em đang sử dụng Kén đặt: Sau khi lấy kén ra, vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Pha 1/2 gói Cốt xông với 500ml nước sôi cho vào thau con, cởi quần lót ngồi xông đến khi nước ấm ấm thì thụt rửa bên trong. Lau khô vùng kín bằng khăn sạch và đặt kén tiếp theo

Đối với nam:

  • Hòa sệt 1 gói kén đặt với ít nước ấm. Đắp trực tiếp lên chỗ viêm hay nốt sùi mào gà. Đắp xong vén bao quy đầu lại hoặc dùng bao cao su đậy lại và để qua đêm đến sáng.
 • Cách dùng cốt xông như trên.

* Lưu ý:

– Nên đặt thuốc vào buổi tối trước khi đi ngủ, nếu đặt ban ngày thì đặt xong nằm nghỉ ngơi tầm 15-20 phút cho thuốc phát huy tác dụng hãy đi lại.
– Nên kiêng quan hệ trong thời gian điều trị để mang lại hiệu quả cao và tránh lây nhiễm bệnh cho bạn tình.
– Đến ngày hành kinh thì ngưng, khi nào sạch kinh sau 2-3 ngày mới tiếp tục điều trị.
– Nên điều trị cho cả bạn tình mặc dù không có triệu chứng lâm sàng (phòng còn hơn chữa).

Một số biểu hiện khi sử dụng Bạch Thủy Vu

Trong những ngày đầu điều trị bạn sẽ cảm thấy hơi ngứa hai mép âm đạo bên ngoài hoặc hơi nặng bụng dưới nhưng đừng quá lo lắng, vì đây là phản ứng của thuốc đang phát huy tác dụng. Thuốc sẽ co bóp cổ tử cung để đào thải dịch viêm ra ngoài nên đau bụng, nặng bụng dưới là điều hiển nhiên. Ngoài ra khi đẩy dịch viêm ra nên dịch bẩn gây ngứa 2 mép âm đạo. Bạn có thể ngâm xông Cốt xông cho dễ chịu cơn ngứa, sau 3-4 ngày sẽ không có hiện tượng này nữa.

Cách Sử Dụng Phụ Khoa Bạch Thủy Vu
Cách Sử Dụng Phụ Khoa Bạch Thủy Vu

Giá bán: 550.000vnđ / liệu trình điều trị 25-30 ngày (mua kén đặt tặng cốt xông).

Để được mua thuốc và tư vấn điều trị theo mức độ bệnh, chị em vui lòng liên hệ đến hotline 070 567 6603 hoặc 070 567 6603 (Zalo)