Bệnh Huyết Trắng Có Nên Quan Hệ Không

Bệnh Huyết Trắng Có Nên Quan Hệ Không?

Bệnh huyết trắng có nên quan hệ không vậy bác sĩ? Em có tham khảo trên mạng thì được biết bệnh này nếu quan hệ sẽ làm viêm nặng hơn và lây cho chồng. Xin bác sĩ giải đáp giúp em là thông tin này có đúng không ạ? Và có thuốc gì trị dứt điểm bệnh huyết trắng bác sĩ giới thiệu em với. Em theo trị mấy tháng trời rồi mà không đỡ. Xin cảm ơn nhiều ạ!

bệnh huyết trắng có nên quan hệ không

Bệnh huyết trắng có quan hệ được không?

Huyết trắng là dịch tiết ra từ đường sinh dục của nữ giới. Huyết trắng giúp bảo vệ vùng kín nữ giới khỏi sự xấm nhập của vi khuẩn. Giúp bôi trơn khi quan hệ và tạo điều kiện cho tinh trùng gặp trứng để thụ thai. Ở điều kiện bình thường, huyết trắng có màu trắng trong, không hôi hoặc hơi tanh, không ngứa. Tuy nhiên, ở một điều kiện thuận lợi nào đó mà vi khuẩn xâm nhập và phát triển gây bệnh huyết trắng. Lúc này vùng kín ẩm ướt, ra nhiều huyết trắng đục, vàng nhạt, xanh hoặc xám. Kèm theo mùi hôi hoặc triệu chứng ngứa ngáy, quan hệ vợ chồng đau rát khó chịu. Bệnh huyết trắng do vệ sinh vùng kín sai cách, quan hệ tình dục sớm, thô bạo…

Có nên quan hệ khi bị huyết trắng không?

Quan hệ tình dục là mật ngọt để gắn kết tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên, khi bị huyết trắng sẽ cản trở đời sống chăn gối của chị em. Chị em sẽ cảm thấy không còn ham muốn khi gần chồng. Nhiều khi muốn chiều chồng thì huyết trắng có mùi hôi, mỗi khi quan hệ xong lại có mùi khó chịu. Quan hệ đau rát, chảy máu khiến chị em không đạt khoái cảm mà còn khó chịu. Khi quan hệ sẽ cọ xát vào âm đạo khiến diện tích viêm nhiễm tăng lên, gây đau rát, sưng đỏ vùng kín. Không những vậy nếu quan hệ khi bị huyết trắng sẽ lây nhiễm cho bạn tình. Quan hệ khi bị huyết trắng không những gây cho bạn viêm nặng hơn mà còn lây nhiễm cho chồng.

Trên đây là những thông tin giải đáp về bệnh huyết trắng, cũng như huyết trắng có nên quan hệ không. Hy vọng sẽ là thông tin bổ ích giúp chị em phòng ngừa để điều trị hiệu quả hơn. 

Xem thêm: Cách trị bệnh huyết trắng tại nhà hiệu quả